Bán sim 4G Viettel 1 năm không phải nạp tiền, không giới dung lượng, GIÁ RẺ

Bán sim 4G Viettel 1 năm không phải nạp tiền, không giới dung lượng, GIÁ RẺ

Sim 4G Viettel 1 năm không cần phải nạp tiền mà vẫn đảm bảo được dung lượng? Đây là một trong những gói dịch vụ của mạng 4G Viettel. Để hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu thông tin trong bài bên dưới.

Đặc điểm của Sim 4G Viettel 1 năm là không giới hạn dung lượng sử dụng, trong 12 không phải nạp bất cứ một khoản phí nào hàng tháng. Sim 4G Viettel 1 năm dùng để truy cập mạng Internet, nên không có chức năng nghe gọi, rất phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao bằng 4G.

Sim 4G Viettel 1 năm là sự lựa chọn hàng đầu, nếu bạn là người bận bịu, không có thời gian để quan tâm đến việc nạp tiền hàng tháng. Thì chiếc sim 4G này đã trọn gói 1 năm luôn, không còn khái niệm nạp tiền hàng tháng.

Bán sim 4G Viettel 1 năm không phải nạp tiền, không giới dung lượng, GIÁ RẺ

Những thông tin cần Sim 4G Viettel 1 năm không nạp tiền:

+ Đầu tiên Sim 4G Viettel 1 năm là công nghệ mới có tốc độ truy cập cao như Wifi.

+ Bạn chỉ cần mua mua Sim 4G Viettel đăng ký chính chủ là dùng 12 tháng luôn không cần nạp tiền hàng tháng, không phải làm bất cứ 1 thao tác nào trong suốt 12 tháng khuyến mãi.

+Sim 4G Viettel 1 năm miễn phí 60GB tốc độ cao trong 12 tháng (5GB/tháng). Theo đó, sau khi sử dụng hết 5GB Data đầu, bạn vẫn tiếp tục sử dụng 4G hoặc 3G ở tốc độ bình thường và không hạn chế dung lượng.

+ Khi dùng hết 12 tháng, cách tốt nhất bạn nên mua cho mình 1 Sim 4G khuyến mãi khác tương tự.

+ Sim 4G Viettel có chế độ bảo hành là 12 tháng.

+ Đối với Sim 4G Viettel phù hợp với tất cả thiết bị sử dụng như: Điện thoại, Ipad, máy tính bảng, USB 3G, bộ phát Wifi.

+ Xét về chi phí thì Sim 4G Viettel 1 năm là sản phẩm có giá rất rẻ so với các loại dịch kết nối internet khác, thuận tiện rất nhiều cho những lúc bạn đi công tác xa.

Mua sim 4G Viettel 1 năm giá rẻ - "Mua một lần dùng cả năm"

- Để được tư vấn miễn phí và đặt mua Sim 4G Viettel 1 năm mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747.

- Hoặc tới:

Địa chỉ: 486 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Cửa hàng Viettel: 176 Đồng Đen, P. 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tin tức liên quan quan