Các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết hòa mạng Mobifone

Các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết hòa mạng Mobifone

Có thể nói, hiện tại nước ta có 3 nhà mạng lớn: Viettel, Vinaphone và Mobifone. Nếu như nhà mạng quân đội Viettel luôn đứng đầu về số lượng thuê bao cũng như có nhiều ưu thế không thể phủ nhận vị thế số 1. Thì Mobifone lại rất được lòng các thuê bao doanh nhân – những khách hàng nhà giàu. Tại sao lại như vậy? câu trả lời chính là ở vị thế số một trong khâu chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều dịch vụ hâp dẫn. Thời gian gần đây , Mobifone có số lượng thuê bao sử dụng gia tăng khá nhanh, không chỉ dịch vụ tốt mà còn khá là đơn giản để những khách hàng có thể hòa mạng một sim mạng Mobifone chính chủ. Bài viết hôm nay simsodepgiare.vn sẽ giới thiệu với các bạn các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết hòa mạng Mobifone để giúp mọi người có nhu cầu có thể hòa mạng và sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo.

Các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết hòa mạng Mobifone

Một số các giấy tờ và thủ tục khi hòa mạng một thuê bao Mobifone hoàn toàn mới:

Để hòa mạng một thuê bao mạng Mobifone mới khách hàng chỉ cần chuẩn bị vài giấy tờ tùy thân cần thiết cùng thủ tục hòa mạng thì cũng vô cùng đơn giản. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới tổng đài Mobifone số 9090 để được hỗ trợ mọi vấn đề nhé.

Thủ tục hòa mạng đối với dịch vụ trả sau Mobifone:

– Đối với những khách hàng là cá nhân:

+ 1 Chứng minh nhân dân. Hoặc là: 1 Chứng minh quân đội.

+ 1 Chứng nhận là cảnh sát nhân dân.

+ 1 Hộ chiếu.

– Đối với khách hàng là quý doanh nghiệp:

+ Người đại diện doanh nghiệp phải ký tên và thực hiện đóng dấu vào hợp đồng.

+ Bản sao đối với giấy phép kinh doanh.

Thủ tục hòa mạng dịch vụ trả trước Mobifone:

– Chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc là hộ chiếu.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục cần thiết mọi người có nhu cầu hãy đến trung tâm của sim Mobifone gần nhất để có thể hòa mạng cho mình một số sim Mobifone thật đẹp nhé. Chỉ cần vài phút là mọi người đã có thể trãi nghiệm những dịch vụ, tiện tích vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng Mobifone rồi.

Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan quan