Cách chọn sim đẹp cho người tuổi Dậu hợp phong thủy

Cách chọn sim đẹp cho người tuổi Dậu hợp phong thủy

Cách chọn sim đẹp cho người tuổi Dậu theo nguyên lý đông phương học Trung Quốc cổ xưa nhằm đem lại nhiều may mắn và thành công cho chủ sở hữu.

Cách chọn sim đẹp cho người tuổi Dậu

Xu hướng chọn sim đẹp cho người tuổi Dậu luôn luôn quan trọng như cho các tuổi khác trong 12 con giáp. Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực không thể phủ nhận. Có nhiều cách tính để có sim đẹp cho người tuổi này như:

Tính toán trên ngũ hành sinh – khắc

Người tuổi Dậu tùy thuộc vào năm sinh mà có mệnh khác nhau. Tùy vào từng mệnh mà có thiwchs ứng với mổi trường xung quanh hay không. Nhưng nhìn chung người tuổi Dậu có trực giác tốt, cân nhắc kỹ lưỡng, mang lại khả năng cao trong công việc. Tuy nhiên nhược điểm là khá cứng nhắc trong công việc, không khoan nhượng nên đối với những biến cố trong cuộc đời họ cũng phản kháng rất tốt.

sim đẹp cho người tuổi Dậu

Đối với việc chọn sim đẹp cho người tuổi dậu cần cân nhắc như sau:

Tùy vào từng mệnh mà sĩ có sự tương sinh. Ví dụ, người tuổi dậu sinh năm 1993 có mệnh kim thì nên chọn có con số thuộc mệnh thổ vì thooe sinh kim. Vậy con số đẹp mang lại là số 2 và số 8. Tuy nhiên, tối kỵ chọn những con số 9, 3 và 4 vì những con số này thuộc mệnh hỏa, mộc khắc với mệnh kim.

Xét về âm dương tương phối trong chọn sim hợp tuổi Dậu

Âm dương là sự cân bằng trong đất trời, hay còn gọi trong trời đất luôn tồn tại Thiên – Địa – Nhân. Do đó, sim đẹp cho người tuổi Dậu có âm dương cân bằng điều phối lẫn nhau

Xét về tổng nút trong sim

Tổng nút rất quan trọng thể hiện 1 sim đẹp. Tổng nút đẹp là từ 7-10 nút. Cách tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần cộng dồn các con số trong dãy sim của mình cho tới khi còn 1 con số. Tra bảng để biết được ý nghĩa con số đó như thế nào.

Truy cập Simsodepgiare.vn để được cung cấp thêm thông tin về sim số đẹp và nhanh chóng sở hữu 1 sim đẹp cho người tuổi Dậu.

Tin tức liên quan quan