Cách chọn sim đẹp cho người tuổi Sửu theo ngũ hành

Cách chọn sim đẹp cho người tuổi Sửu theo ngũ hành

Người tuổi Sửu thường được khen ngợi là thật thà, chịu khó và nhiều đức tính đáng quý khác. Về sim đẹp cho người tuổi Sửu cũng vì vậy được nhiều người quan tâm. Đây có thể là món quà dành tặng cho nhau hoặc đơn giản là làm cho cuộc sống nhiều may mắn và niềm vui.

Tuổi Sửu và đặc điểm tính cách người tuổi Sửu

- Người tuổi Sửu được sinh vào các năm: Sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu, sinh năm 1973 là tuổi Quý Sửu, sinh năm 1961 là tuổi Tân Sửu và sinh năm 1949 là tuổi Kỷ Sửu.

- Người tuổi Sửu thường thật thà, chất phác, thận trọng và đáng tin cậy. Họ suy nghĩ rất kỹ trước khi hành đồng. Tuy nhiên nhược điểm là đôi khi họ dè dặt, bảo thủ.

sim đẹp cho người tuổi Sửu

Tuy cùng tuổi Sửu, nhưng tùy vào năm sinh mà tử vi số mệnh từng người khác nhau. Mỗi người có can chi, ngũ hành bản mệnh, tứ trụ khác nhau.

- Nếu bạn sinh năm 1997 (Đinh Sửu có cung mệnh giống nhau đó là Giản hạ Thuỷ (tức là Nước dưới lạch) trong ngũ hành và cung mệnh Chấn Mộc, thuộc Đông Tứ mệnh. Với mệnh Thủy, nên chọn dãy số có nhiều số 1, 4, 6 và 7 và không nên chọn sim có nhiều số 2, 5 và số 8.

- Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985 là mệnh Hải Trung Kim (Vàng dưới biển). 2,5,6,7,8 là những số hợp với mệnh Kim còn số 9 là số kị, nên tránh.

- Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Nên dùng nhiều số 1, 3, 4, và 9.

- Tuổi Tân Sửu có mệnh Thổ (Bích thượng Thổ – Đất vách nhà) mà mệnh này nên chọn sim có số 2, số 5, số 8 và số 9. Người tuổi Tân Sửu không nên dùng số 3 và 4.

Như vậy, tùy theo năm sinh và cung mệnh khác nhau mà sim đẹp cho người tuổi Sửu sẽ khác nhau. Nắm được quy luật này, bạn sẽ có chiếc sim may mắn. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy để Simsodepgiare.vn tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhanh chóng, chất lượng.

Tin tức liên quan quan