Cách chọn sim làm ăn theo phong thủy cho người kinh doanh

Cách chọn sim làm ăn theo phong thủy cho người kinh doanh

Những người làm ăn rất quan tâm tới sim số đẹp bởi có ảnh hưởng đến điềm may và tài lộc. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng không biết cách chọn sim làm ăn như thế nào là tốt và đúng nhất. Bài viết dưới đây xin chỉ một số điều cơ bản, mời bạn tham khảo.

Sim làm ăn theo phong thủy

Chọn sim làm ăn hợp mệnh

Để có công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, có nhiều yếu tố cấu thành, trong đó việc chọn sim cũng góp phần làm nên thành công đó.

Chọn sim hợp mệnh là cách chọn sim làm ăn được người làm kinh doanh chú trọng. Mỗi người đều có sứ mệnh riêng, không ai giống ai, do đó có những con số hợp với từng người.

Căn cứ vào ngày tháng năm sinh của mỗi người sẽ có những sim số đẹp giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận lợi và may mắn. Thuận buồm xuôi gió là điều ai làm kinh doanh đều mong muốn, chọn sim hợp mệnh là cách bạn hút tài vận về phía mình. Thông thương sim 10 số được khuyến khích hơn 11 số vì chúng dễ nhớ, thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và sự vận động đều đặn của âm dương khi có 5 số đối với 5 số.

Cách chọn sim phong thủy số đẹp hợp mệnh thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh thổ theo phong thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh kim theo phong thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa

Chọn sim đẹp và ý nghĩa

Bên cạnh nỗ lực, cố gắng vương lên của bản thân, cách chọn sim làm ăn giúp cho bạn sở hữu sim số đẹp thích hợp cho công việc trôi chảy hơn, tốt đẹp hơn. Sim phải phù hợp với việc làm ăn Sim số đẹp phải phù hợp với bản mệnh của từng người. Do vậy, để đầu xuôi đuôi lọt, bạn nên nhanh chóng sở hữu sim số đẹp có ý nghĩa. Đó cũng là cách bạn ghi dấu ấn đối với đối tác và khách hàng.

Đuôi sim có ý nghĩa

Để tạo dấu ấn trong công việc làm ăn kinh doanh, bạn nên tạo đẳng cấp cho chính mình ngay cả ở sim số đẹp. Đó là đuôi của dãy số đẹp, thể hiện được lộc phát, thần tài. Khoa học cũng đã chứng minh, trí nhớ con người sẽ ghi nhớ những cái ấn tượng, đẹp, có quy luật lâu hơn. Do đó, cách chọn sim làm ăn hợp phong thủy đồng thời cũng giải thích được bằng hiện tượng khoa học.

Tin tức liên quan quan