Cách chọn sim phong thủy số đẹp theo tuổi

Cách chọn sim phong thủy số đẹp theo tuổi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhiều vấn đề bất an xảy ra, con người tự bảo vệ bản thân bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó, sử dụng sim số đẹp giá rẻ phù hợp với tuổi tác để may mắc và an lành trong cuộc sống là điều được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Vậy có cách chọn sim phong thủy theo tuổi như thế nào để có chiếc sim như ý?

cách chọn sim phong thủy số đẹp theo tuổi

Yếu tố phong thủy đã được người xưa ứng dụng nhuần nhuyễn trong cuộc sống đời thường, mỗi sự vật, sự việc hiện tượng đều có căn cơ, duyên và hợp khắc với nhau. Nếu mọi thứ sử dụng hợp với bản thân thì tạo tinh thần tinh tấn, an lạc, nhẹ nhàng hơn.

Trong số rất nhiều thứ chúng ta phải lựa chọn để phù hợp khi sử dụng, cách chọn sim phong thủy theo tuổi là điều không thể thiếu. Đó không chỉ là vật dụng giúp con người liên lạc với nhau mà còn à vật phòng thân, đem lại vận may cho con người.

Bạn phải biết bạn đang thuộc mệnh gì, là thủy, hỏa, mộc, kim hay thổ, và bạn thuộc tuổi con gì. Sau đó bạn chọn sim số đẹp để phù hợp với mệnh và tuổi với mình. Vậy sim số đẹp là gì?

Cách chọn sim phong thủy số đẹp hợp mệnh thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh thổ theo phong thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh kim theo phong thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa

Trong phong thủy, cách chọn sim số đẹp hợp tuổi hợp mệnh tuân theo 1 quy luật hết sức chặt chẽ với nhiều nguyên lý và quan điểm với bao hàm ý nghĩa, giá trị khác nhau sử dụng với mục đích khác nhau. Sim số đẹp là sim đáp ứng được các tiêu chí như:

- Các con số thể hiện âm dương hài hòa, cân bằng

- Cộng các con số trong sim lại càng cao thì sim càng đẹp, 9 điểm càng tốt

- Các con số thể hiện sự tương sinh ngũ hành với người sử dụng

- Con số thể hiện sự may mắn dồi dào, tốt lành

- Sim số đẹp và tốt có chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng, ứng với quẻ khí mang điềm Cát

Khi đã có các tiêu chí cơ bản như trên, bạn có thể chọn sim ở bất kì địa chỉ uy tín nào như đại lý sim số đẹp ở Trung tâm sim số đẹp giá rẻ cửa hàng ủy quyền Viettel - Gmobile. Với hệ thống website: http://simsodepgiare.vn bạn có thể tra cứu số sim mà mình lựa chọn có hợp tuổi, mệnh với bản thân. Như vậy, bạn đã có cách chọn sim phong thủy theo tuổi, đơn giản phải không!

Tin tức liên quan quan