Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả rất đúng. Không vô lý khi mà người ta lựa sim số đẹp và hợp với tuổi nào để làm ăn kinh doanh. Còn bạn đang loay hoay sim số đẹp hợp với mệnh hỏa như thế nào thì hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm tính cách của người mệnh hỏa

Đặc điểm nổi trội về tính cách của người mệnh hỏa là rõ ràng, kiên quyết, dứt khoát, thẳng tính, nóng tính. Đồng thời các biểu hiện cảm xúc được bộc lộ trực tiếp ra ngoài. Khi có hỉ nộ ái ố, hão huyền, ghen tỵ,…người có mệnh hỏa không thể kiềm chế được, bộc phát mọi trạng thái cảm xúc.

Đặc biệt, trong tình yêu người thuộc mệnh hỏa sẽ tuyệt vọng khi thất tình hoặc quá thẳng tính, đau khổ và tuyệt vọng,…

sim số đẹp hợp mệnh

Sim số đẹp hợp mệnh hỏa là những con số nào?

Trong ngũ hành có tương sinh và tương khắc, các con số cũng được thể hiện tương sinh hay tương khắc với người mệnh hỏa vậy. Các nhà hiền triết phương Đông đã chỉ ra rằng sim số đẹp hợp mệnh hỏa đó là những con số như: 3 và 4. Đây là những con số được xem hợp với người mệnh hỏa, đem lại những may mắn và niềm vui cho chủ nhân sim số đẹp. Bởi người ta quan niệm, 4 là con số tử, người chơi sim lại muốn sở hữu con số đặc biệt này vì nhờ số của sim sẽ gánh hạn cho chủ nhân. Con số 3 là con số mang lại may mắn.

Bên cạnh sim số đẹp hợp mệnh hỏa là những con số tương sinh thì còn có cả những con số cùng mệnh nữa. Đó là con số 9. Số 9 biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Bạn kết hợp chọn sim số đẹp với ngày tháng năm sinh sẽ mang ý nghĩa đặc biệt hơn. Đó là niềm vui và sự may mắn.

Đặc biệt hơn, khi bạn so sánh các sim số đẹp hợp mệnh hỏa cần phân biệt giữa nam và nữ. Nam và nữ sẽ có sự vận động âm dương hài hòa, là nguyên do của sự phát triển.

Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực trong công việc và cuộc sống khi sở hữu sim số đẹp hợp mệnh Hỏa này.

Tin tức liên quan quan