Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh thổ theo phong thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh thổ theo phong thủy

Lựa chọn sim số đẹp hợp mệnh thổ kết hợp với sử dụng màu sắc, con số phù hợp trong cuộc sống hằng ngày để làm ăn phát đạt, học hành thuận lợi. Vậy mệnh thổ hợp với màu gì và con số nào?

Tính cách người mệnh Thổ

Người mệnh thổ có tính cách kiên trì, điềm tĩnh, không chịu sức ép xung quanh, đó là bản lĩnh và sức mạnh bên tỏng vững vàng, làm chỗ dựa tinh thần cho người khác.

Mệnh thổ có hình ảnh tượng trưng là cây, là sự phát triển của các loài sinh vật. Người mệnh thổ luôn khôn ngoan, công bằng và tỉnh táo trong nhiều trường hợp.

Người mệnh Thổ hợp con số nào?

Mỗi người thuộc mệnh khác nhau sẽ có ý nghĩa những con số tác động đến cuộc sống và sự nghiệp củ chủ sở hữu. Do đó, để nắm bắt may mắn và thành công, biết và sở hữu cho chính mình những sim số đẹp hợp mệnh thổ là việc nên làm. Những con số được xem là mang lại cho người mệnh thổ như: 2, số 9, số 5 hoặc số 8. Sự xuất hiện của các con số trên sim càng nhiều nghĩa là bạn sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn đến.

Sim số đẹp hợp mệnh thổ

Việc chọn lựa màu sắc cũng ảnh hưởng không kém đến vận may của người mệnh thổ. Đó là màu tím, màu hồng hoặc màu đỏ, bạn nên chọn trang phục và vật dụng hàng ngày ở màu sắc trên phối hợp với mệnh của mình sẽ rất tốt cho việc kích hoạt vận may.

Sim số đẹp hợp mệnh thổ cho nam và nữ

Nam và nữ mệnh thổ có cách lựa chọn sim khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn chọn sim thuộc mệnh hỏa sẽ giúp bạn có nhiều tài lộc trong cuộc sống, vì trong ngũ hành tương sinh hỏa sinh thổ. Ngược lại nếu bạn chọn sim thuộc mệnh mộc sẽ không có may mắn mà còn đem đến nhiều điều không hay.

=> cách chọn sim số đẹp hợp mệnh hỏa

Tỷ lệ âm dương trong dãy số của sim cũng quan trọng thể hiện ở tỷ lệ số chắn và số lẻ. Nếu bạn là nữ, dãy sim cần có cân bằng âm dương, 5 số chẵn và 5 số lẻ tương ứng với sim 10 số.

Đối với nam giới, dáy sim chứa nhiều số 8 lại là điềm may, số 8 là số nhận vận khí tốt từ sao Thái Bạch vừa là con số hợp mệnh thổ.

Tin tức liên quan quan