Cách chọn sim số đẹp hợp phong thủy chính xác nhất

Cách chọn sim số đẹp hợp phong thủy chính xác nhất

Hiện nay, nhiều người săn lùng cho mình sim số đẹp có được thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, công việc hoặc học tập nên tạo ra một thị trường sim sôi động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Bài viết dưới đây giới thiệu tới bạn đọc cách để sở hữu sim phong thủy số đẹp hợp tuổi.

Sim hợp phong thủy gắn liền với tài vận

Các năm trở lại đây nhu cầu người mua sim số đẹp ngày càng cao, đáp ứng lại, các cửa hàng, đại lý cũng sôi động không kém, đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của người mau. Nhiều nơi thường trưng biển quảng cáo “sim phong thủy”, “sim độc giá rẻ” rất thu hút người mua.

Nhiều người đồng ý bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để mua lấy 1 sim ưng ý phù hợp với phong thủy, tướng mệnh, nhất là những người làm kinh doanh. Theo quan niệm của họ và cũng đã được lưu truyền từ rất xa xưa, sim đẹp hợp phong thủy sẽ đem lại vận may trong công việc cho người kinh doanh, tự tin và bẩn lĩnh cho doanh nhân và thành công trong học tập cho người đi học.

Cách chọn sim số đẹp hợp phong thủy

Cách chọn sim số đẹp hợp phong thủy

Thông thường, khách hàng yêu thích sim 10 số hơn là 11 số. Họ lựa theo sở thích, chẳng hạn trùng với số nhàm số se, số tuổi,... đó cũng là 1 trong những quan niệm về tâm linh của khách hàng.

Có 1 số tiêu chí cho bạn chọn sim số đẹp hợp phong thủy như sau:

- Sim hài hòa, cân bằng các yếu tố âm dương, ngũ hành

- Mang lại điềm may, tốt lành cho chủ sở hữu nhờ chứa vượng khí

- Sim số đó phù hợp với bản mệnh của người sử dụng. Ví dụ, bạn tuổi có mệnh hỏa, nghề nghiệp liên quan mệnh kim thì nên sở hữu một sim điện thoại có con số liên quan đến mệnh Thổ. Mệnh Thổ sẽ hóa giải được sự xung khắc giữa mệnh của tuổi và mệnh của nghề nghiệp bạn đang làm, từ đó giúp cho công việc của bạn thuận lợi, suôn sẻ hơn.

- Bạn chú ý đến nam hay nữ cũng có cách chọn sim khác nhau

Quý khách kiểm tra sim phong thủy tại đây

Tin tức liên quan quan