Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi canh thân 1980

Cách chọn sim số đẹp hợp tuổi canh thân 1980

Sở hữu sim phong thủy số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh, thuận lợi cho công việc làm ăn, hay học tập thì còn gì bằng. Bạn đã biết sim số đẹp hợp năm 80 là gì chưa?

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Người sinh năm 1980 thuộc năm Canh Thân, Thạch Lựu Mộc là ngũ hành năm sinh. Mệnh cung của nam giới và nữ giới khác nhau, bạn dựa vào quy luật ngũ hành, màu đá hợp mệnh, mệnh cung sẽ giúp bạn có đường đi nước bước hanh thông thông.

Tuổi canh thân 1980 thuộc mệnh mộc, màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa là tương sinh, tốt. Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ là tương vượng, tốt.

Cụ thể, đối với nam giới thuộc cung khôn, hướng Tây Nam là phù hợp. Kêt hợp với các màu sắc đỏ, hồng, tím vì Hỏa sinh Thổ để được tường sinh. Hoặc lựa chọn màu nâu đất, vàng sậm để được tương hợp.

Đối với nữ giới sinh năm 1980 sẽ thuộc cung Tốn, mệnh Mộc, Hướng Đông Nam là phù hợp. Các màu sắc tương sinh như màu vàng đen, xanh nước biển, xanh da trời vì Thủy sinh Mộc. Để tương hợp thì màu xanh lá cây được khuyến khích.

Sim số đẹp hợp tuổi canh thân 1980

cách chọn sim số đẹp hợp tuổi canh thân 1980

Sim số đẹp hợp năm 80 là sim có số phù hợp với giới tính, màu sắc, ngũ hành,... của cả nam và nữ sinh năm 1980.

Vì những người sinh năm 1980 thuộc hành mộc nên theo quy luật âm dương ngũ hành, nên chọn sim số đẹp hợp năm 1980 là những sim hợp mệnh, hợp tuổi bởi nó mang lại những điềm may mắn, phúc khí, tài lộc thịnh vượng và an lành cho thân chủ.

Tuy nhiên, bạn chưa biết cách kiểm tra sim điện thoại của mình đã đẹp chưa và hợp tuổi 1980 chưa? Mà bạn có ý định tìm sim số đẹp hợp năm 1980.

Hiện nay có rất nhiều mô hình điện tử giúp bạn nhanh chóng xác nhận sim số đẹp hợp năm 1980 đã đúng chưa. Trong đó, một công cụ hữu ích đã được vận dụng và người dùng tiếp nhận, bạn có thể truy cập website: Simsodepgiare.vn của Cửa hàng ủy quyền Viettel - Gmobile - hệ thống cửa hàng uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn, để trải nghiệm công cụ tra sim hợp tuổi này.

Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách chọn sim số đẹp hợp năm 1980, bao gồm hợp tuổi, hợp mệnh cả nam và nữ.

Tin tức liên quan quan