Cách chọn sim theo phong thủy số đẹp cho người sinh năm 1979 Kỷ Mùi

Cách chọn sim theo phong thủy số đẹp cho người sinh năm 1979 Kỷ Mùi

Kho sim năm sinh 1979 số đẹp: https://simsodepgiare.vn/sim-nam-sinh-1979.html

Bạn sinh năm Kỷ Mùi nhưng chưa biết cách chọn sim số đẹp hợp năm 1979 để có nhiều thuận lợi và tài lộc trong cuộc sống, sự nghiệp? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây. Phong thủy là bộ môn khoa học đúc kết trong thực tiễn ngàn năm nay và được ứng dụng rộng rãi. Vận dụng sự tương sinh, tương hợp của trời đất để mang lại đại cát và hạn chế điềm xui để cuộc sống thuận lợi hơn.

Đặc điểm nổi bật của người sinh năm 1979

Đối với người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có tính cách sâu sắc, thật thà và thẳng thắn. Đặc biệt có trí nhớ rất tốt nên làm những công việc liên quan tới trí óc rất thuận lợi. Cuộc sống ổn định, ít thăng trầm nhưng vì vậy mà đường công danh sự nghiệp không được tốt như người tuổi khác. Để con đường sự nghiệp có nhiều biến chuyển tích cực, sim số đẹp hợp năm 1979 là sự lựa chọn cần thiết cho bạn.

Cách chọn sim theo phong thủy số đẹp cho người sinh năm 1979 Kỷ Mùi

Cách chọn sim hợp phong thủy số đẹp cho người sinh năm 1979

Theo nguyên tắc tính toán của phong thủy phương Đông, sự kết hợp giữa các yếu tố âm dương, ngũ hành để tìm ra con số mang lại sự đại cát cho người tuổi Mùi cần dựa trên ngày tháng năm sinh và giới tính, đó là sự quyết định phong thủy của mồi người.

Người sinh năm 1979 thuộc mệnh hỏa, các con số chọn nên sử dụng số hợp với mệnh hỏa, đó là các số 3, 4 và 9 sẽ mang lại những vượng khí và may mắn cho người tuổi này.

Bên cạnh tiêu chí trên, bạn cần xác định sim số đẹp hợp năm 1979 như sau:

- Có dãy sim số đẹp là 4 số cuối trùng với năm sinh của bạn, nghĩa là 4 số cuối sẽ xuất hiện 1979 sẽ mang lại nhiều tài lộc và an ủi.

- Bạn nên sử dụng sim có chữ số hợp mệnh kể trên: 3, 4 và 9. Hạn chế sử dụng những con số khác không may mắn

- Dãy số sim phải có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ biểu trưng cho sự cân bằng âm dương

Trên đây là những hướng dẫn dành cho bạn khi chọn sim số đẹp hợp năm 1979, để việc lựa chọn sim số đẹp trở nên đơn giản, dễ dàng và cực kỳ chính xác phong thủy, bạn có thể truy cập Simsodepgiare.vn để nhận được sự tư vấn tận tình và sở hữu sim số đẹp ưng ý.

Tin tức liên quan quan