Cách đăng ký 4G Mobifone trải nghiệm công nghệ mạng 4G cực đỉnh

Cách đăng ký 4G Mobifone trải nghiệm công nghệ mạng 4G cực đỉnh

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobifone cho cac thuê bao được trải nghiệm công nghệ mạng 4G cực đỉnh nhất hiện nay.

Tuy nhiên, làm sao để đăng ký 4G Mobifone thành công luôn là vấn đề được người dùng quan tâm. Bởi, 4G có tốc độ upload, download rất cao nhờ tốc độ truy cập nhanh, lưu lượng lớn. Đây là tin vui cho nhiều tín đồ công nghệ khi mà dịch vụ đăng ký 4G Mobifone được phủ sóng trên toàn quốc.

Cách đăng ký 4G Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Mobifone

Tại Việt Nam, mạng 4G đã được phủ sóng là động thái tích cực nhằm thay đổi xu hướng công nghệ toàn quốc. Các hình thức giải trí được nâng cao khi người dùng đăng ký 4G Mobifone. Người dùng chỉ cần truy cập các dịch vụ, ứng dụng là có thể xem phim, nghe nhạc, chơi game, phục vụ nhu cầu học tập,… với tốc độ 4G cực khủng. Nhờ đó mà người dùng được trải nghiệm công nghệ 4G hiện đại đang được khắp thế giới áp dụng hiện nay.

Mạng 4G có tốc độ mạng cực nhanh, gấp 7 lần mạng 3G trước đây. Không những vậy, Mobifone còn phổ biến nhiều gói ưu đãi cho điện thoại và Fast Connect. Vì vậy, để trải nghiệm công nghệ có nhiều tính năng nổi bật này, khách hàng hãy đăng ký 4G Mobifone ngay hôm nay.

Soạn: MO [tên – gói] gửi 9084

* Xem: Các gói cước 4G Mobifone

* Lưu ý:

+ Khách hàng sau khi sử dụng hết data tốc độ cao thì sẽ được nhà mạng tính cước vượt gói theo quy định của nhà nước

+ Gọi thoại miễn phí dưới 10 phút sẽ được áp dụng

+ Đăng ký 4G Mobifone thành công thì các bạn phải đổi sim 4G Mobifone mới đăng ký được nhé.

Hiện nay, Mobifone đã hết thời gian triển khai gói cước thử nghiệm ở một số nơi và dành cho thuê bao theo danh sách mới đăng ký được gói cước 4G Mobifone trên, 4G đã được phủ sóng rộng rãi. Để đảm bảo quá trình sử dụng thuê bao Mobifone có thể đăng ký gói cước 3G Mobifone nhưng vẫn sử dụng được mạng 4G nếu ở trong vùng phủ sóng 4G.

Tin tức liên quan quan