Cách đăng ký mạng 4G cho thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone...

Cách đăng ký mạng 4G cho thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone...

Viettel, Mobifone, Vinaphone,… là các nhà mạng lớn đã tung ra thị trường gói 4G với lưu lượng cao và tốc độ truy cập tốt. và sau đây là cách đăng ký mạng 4G của các nhà mạng cho bạn đọc tham khảo.

Cách đăng ký mạng 4G

Cách đăng ký mạng 4G cho thuê bao Viettel

Đối với *098#

- Bước 1: Bấm gọi *098# trên điện thoại.

- Bước 2: Lựa chọn 4G Viettel, sau đó chọn vào gói cước cần đăng ký.

- Bước 3: Làm theo hướng dẫn (Nhấn 1 để đăng ký, 2 để hủy).

Đối với My Viettel

- Bước 1: Bạn có thể tải về ứng dụng My Viettel theo đường dẫn của nhà mạng

- Bước 2: Đăng nhập vào My Viettel (bạn phải đăng ký nếu sử dụng lần đầu).

- Bước 3: Lựa chọn gói cước 4G và nhấn vào Đăng ký.

Cách đăng ký mạng 4G cho cho thuê bao Mobifone

Vượt trội hơn so với những gói cước 3G trước đây, cách đăng ký mạng 4G Mobifone dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh dung lượng data tốc độ cao, khách hàng còn nhận được các ưu đãi miễn phí đi kèm: phút gọi, tin nhắn sms, dịch vụ VAS cũng như các gói data khác. Cú pháp đăng ký 4G Mobifone là soạn tin nhắn: DKV [Têngói4G] gửi 9084.

Sau khi gửi tin nhắn, khách hàng đợi một lát, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công dịch vụ 4G Mobifone. Lúc này, bạn khởi động lại thiết bị rồi bật 4G sử dụng nhé.

Cách đăng ký mạng 4G cho cho thuê bao Vinaphone

Ngoài việc sở hữu thiết bị di động có hỗ trợ 4G LTE và một chiếc sim 4G, khách hàng phải đăng ký mạng 4G Vinaphone mới có thể sử dụng dịch ưu việt này. Nếu sim điện chưa được đổi sang định dạng hỗ trợ 4G thì hãy đến ngay cửa hàng Vinaphone để đổi sang sim có hỗ trợ 4G của Vinaphone.

Để đăng ký mạng 4G Vinaphone thành công, khách hàng vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp: DV gửi 8069.

Ngay sau khi gửi tin nhắn, tổng đài sẽ phản hồi sms kèm theo mã và yêu cầu thuê bao xác nhận để hoàn tất đăng ký với cú pháp: Y gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, khách hàng khởi động lại điện thoại để gói cước 4G được cập nhật, tránh trường hợp bị trừ phí phát sinh ngoài ý muốn.

Tin tức liên quan quan