Cách đăng ký thêm 3G gói X100 Vinaphone

Cách đăng ký thêm 3G gói X100 Vinaphone

Trước ngưỡng ra mắt 4G, vì nhiều lý do mà các nhà mạng vẫn rất mạnh tay chi cho phát triển 3G. Nhất là khi mà thị trường viễn thông nước ta đang trở nên bão hòa thì sự cạnh tranh giữa các nhà mạng càng trở nên gay gắt. Hãy cùng tìm hiểu gói cước ưu đãi mới nhất từ nhà mạng lớn thứ 3 Việt Nam – Vinaphone dành cho 3G.

Bạn có thể thực hiện đăng ký gói mang tên X100 của nhà mạng Vinaphone để bổ sung thêm dung lượng 3G đang được rất nhiều thuê bao sử dụng gói cước 3G của Vinaphone có giới hạn dung lượng  yêu thích; thêm vào đó gói này có cước phí rẻ và rất tiết kiệm khi các thuê bao lướt web với giá cước phát sinh bình thường tới là 25đ/50KB thì bây giờ thuê bao chỉ cần phải bỏ ra có 10.000đ để sở hữu tới 100MB data truy cập internet với tốc độ tối đa.

Cách thực hiện đăng ký gói X100 của Vinaphone:

– Cú pháp đăng ký: soạn X100 gửi tới 900.

– Hoặc bấm cú pháp *091*x100#OK để được tham gia đăng ký gói cước X100.

Sau khi các khách hàng đăng ký thành công X100 Vinaphone sẽ lại có thể truy cập mạng với tốc độ cao để lướt facebook, nghe nhạc hay cập nhật tin tức trên di động vào mọi lúc mọi nơi mà không lo chi phí phát sinh mặc dù tốc độ cao!

Thông tin về gói X100 của Vinaphone:

– Điều kiện để có thê rđăng ký thêm 3G mạng Vinaphone:

+ Phải là thuê bao di động mạng Vinaphone (bao gồm cả trả trước và trả sau).

+ Đã đăng ký goi cước 3G Vinaphone như M10, M50, M25 và M120 của Vinaphone trước đó.

+ Thuê bao khách hàng đã sử dụng hết dung lượng data 3G tốc độ cao.

– Cước phí cho gói cước: 10.000đ.

– Ưu đãi khi thực hiện đăng ký X100: được cộng thêm tới 100MB data vào tài khoản dung lượng.

– Thời gian sử dụng gói cước: Phụ thuộc thời hạn sử dụng gói 3G chính trước đó.

Trong số các gói 3G bổ sung thêm dung lượng thì gói X100 đang là gói bổ sung dung lượng của Vinaphone có giá cước rẻ nhất cũng như tiết kiệm nhất. Nếu thuê bao nào đã sử dụng hết số data ưu đãi từ các gói cước Data của Vinaphone trước đó thì hãy nhanh tay tham gia gói cước với cú pháp tin nhắn vô cùng đơn giản như trên để được thêm 100MB data tốc độ cao.

Chúc quý khách sử dụng internet vui vẻ với gói cước X100 của Vinaphone!

Tin tức liên quan quan