Cách hủy các dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9083

Cách hủy các dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9083

Mobifone là nhà mạng hàng đầu về các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thì các dịch vụ tiện ích cũng được xem là điểm cộng của nhà mạng hàng đầu Việt Nam. Nhưng cũng như các nhà mạng khác, những dịch vụ của sim Mobifone đôi khi gây khá nhiều phiền hà cho khách hàng và nhận được những lời than phiền từ thuê bao sử dụng.

Có lẽ mọi người sử dụng Mobifone đã biết những dịch vụ từ tổng đài số 9083 chính là các dịch vụ bao gồm dịch vụ mFun của nha mạng Mobifone – dịch vụ đang mang tới cho quý khách hàng những thông tin bổ ích bốn phương và những tiện ích về giải trí vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu sử dụng tiện ích này, bài viết sau đây, Simsodepgiare.vn xin giới thiệu với các bạn Cách hủy các dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9083  hy vọng sẽ giúp mọi người có thể sử dụng mfun một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Cách hủy các dịch vụ Mobifone từ tổng đài 9083

Chi tiết cú pháp thực hiện hủy các dịch vụ của Mobifone từ tổng đài 9083:

Cú pháp hủy dịch vụ mFun:

– Soạn tin theo cú pháp: HUY Têngói gửi tới 9083

Nhưng đây chỉ là tin nhắn cú pháp hủy chung đối với các dịch vụ nếu mọi người nhớ được tên gọi của các gói dịch vụ mFun mà mình đã thực hiện đăng ký, còn trong một vài trường hợp quý khách hàng không thể nhớ được tên gói cước thì có thể tham khảo cú pháp sau.

Cú pháp hủy gói cước cười vui mỗi ngày:

– Soạn theo cú pháp : HUY CV1 gửi tới 9083 (1.000đ/ngày).

– Soạn theo cú pháp: HUY CV7 gửi tới 9083 (5.000đ/tuần).

Cú pháp hủy gói cước chuyện lạ bốn phương:

– Soạn theo cú pháp: HUY CL1 gửi tới 9083 (1.000đ/ngày).

– Soạn theo cú pháp: HUY CL7 gửi tới 9083 (5.000đ/tuần).

Cú pháp hủy gói cước tổng hợp V1:

– Soạn theo cú pháp: HUY

Chỉ với một tin nhắn hủy theo đúng gói dịch vụ mFun mà mọi người đã đang sử dụng là đã giúp hủy dịch vụ thông qua số 9083 rồi. Còn nếu các bạn có nhu cầu sử dụng lại những gói trên thì có thể đăng ký lại dịch vụ mFun của mạng Mobifone lại nhé, thực hiện như vậy sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều các khoản chi phí để sử dụng những dịch vụ khác của Mobifone.

Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan quan