Cách hủy đối với dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng từ 1380 Vinaphone

Cách hủy đối với dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng từ 1380 Vinaphone

Khi chương trình khuyến mãi gần đây nhất mang tên “Soạn tin liền ngay – Trúng trong tầm tay” vừa mới kết thúc đã có rất rất nhiều những thuê bao nhà mạng Vinaphone đang tìm cú pháp tin nhắn để hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng từ 1380. Tuy vậy do không có quá nhiều thông tin đối với dịch vụ nên việc các bạn phải tìm đến các tin nhắn cũ hoặc gọi tổng đài của Vinaphone qua số Hotline: 9191 để được tư vấn hỗ trợ có vẻ sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của quý khách. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng với simsodepgiare.vn chúng tôi tham khảo bài viết cách hủy đối với dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng từ 1380 Vinaphone:

Nếu thuê bao của quý khách đang cảm thấy không có nhu cầu sử dụng tiếp và nhận thấy những lợi ích từ dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng mạng Vinaphone bạn đang sử dụng đã không còn quá cần thiết thì thuê bao có thể ngưng việc dịch vụ dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng của mạng Vinaphone để có thể giúp tiết kiệm những cước phí không cần thiết khi sử dụng di động.

Cách hủy đối với dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng từ 1380 Vinaphone

Cách hủy đối với dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng của Vinaphone:

– Thuê bao hiện đang sử dụng dịch vụ này chỉ cần soạn tin theo cú pháp HUY gửi tới 1380.

– Hệ thống chăm sóc khách hàng của dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng nhà mạng Vinaphone sẽ có phản hồi tin nhắn của quý khách chỉ sau đó vài giây.

Hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng từ 1380 của mạng Vinaphone cũng sẽ đồng nghĩa với việc các thuê bao sẽ không được nhận được những bản tin hàng ngày gửi tới từ đầu số tổng đài 1380 nữa nhé.

Và ngay bây giờ quý khách cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều dịch vụ Vas vô cùng tiện ích của nhà mạng Vinaphone nữa để có thêm hành trang giúp hỗ trợ tốt nhất cho bản thân trong công việc và trong cuộc sống.

Mọi chi tiết thắc mắc trong quá trình thực hiện hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng khách hàng vui lòng gọi số: 9191.

Chúc các bạn sử dụng dịch vụ của Vinaphone một cách hiệu quả nhất!

Tin tức liên quan quan