Cách kiểm tra số điện thoại của máy tính bảng, iPad

Cách kiểm tra số điện thoại của máy tính bảng, iPad

Trong thời đại các nhà sản xuất chạy đua không ngừng nghỉ trên thị trường công nghệ, các thiết bị nghe nhìn hiện đại lần lượt thay nhau ra đời với sự phát triển chóng mặt. Nếu như trước kia chiếc máy tính bảng còn khác lạ lẫm thì ngày nay có vô số hãng cho ra đời chiếc máy tính bảng của mình với sự đa dạng về cả kích cỡ cũng như tính năm. Chính vì thế mà một chiếc máy tính bảng có khe gắn sim và tính năng nghe gọi như điện thoại cũng không có gì bất ngờ.

Ngày nay, thay vì nhất thiết phải dùng wifi, những chiếc máy tính bảng có khe gắn sim có thể vô tư sử dụng sim 3G để thỏa thích lướt web, chơi game, xem phim, mạng xã hội… Thế nhưng từ đó cũng phát sinh ra một số vấn đề. Nhiều thuê bao hiện nay khi dùng máy tính bảng hay các thiết bị iPad,… để truy cập internet sử dụng bằng SIM 3G của các nhà mạng nhưng lại không nhớ nổi số thuê bao trên thiết bị máy tính bảng của mình để thuận tiện cho việc thực hiện nạp tiền khi sử dụng những dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của máy tính bảng, iPad cực kỳ đơn giản và hiệu quả nhé.

Cách thực hiện kiểm tra số điện thoại của iPad, máy tính bảng:

Để tra một số thuê bao đang dùng, hãy thực hiện vào QUERY 1:

– Đối với các sim của Vinaphone, thuê bao hãy thao tác nhập trên bàn phím cú pháp: *110#

– Đối với các sim Viettel và mạng Mobifone, thuê bao thực hiện thao tác trên bàn phím cú pháp: *0#. HOẶC *1#

Ngoài ra, đối với các loại máy tính bảng hay iPad có thêm những chứ năng nghe gọi như điện thoại, khách hàng khi đó có thể dùng máy tính bảng của mình gọi sang một số thuê bao khác, khi đó, khách hàng sẽ biết được số điện thoại máy tính bảng mình đang sử dụng.

Thêm một cách khác nữa, thuê bao cũng có thể thực hiện gọi lên tổng đài nhà mạng SIM mình đang sử dụng để được các nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ thông tin một cách thực sự hiệu quả dành cho thuê bao.

Tin tức liên quan quan