Cách lựa chọn sim điện thoại phù hợp với chủ nhân

Cách lựa chọn sim điện thoại phù hợp với chủ nhân

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, mọi người sẽ đều có nhu cầu sắm một chiêc điện thoại phù hợp để tiện liên lạc cũng như chọn cho mình một số điện thoại thích hợp.

Có nhiều phương pháp để nhận biết thế nào là sim số đẹp và cũng có rất nhiều lý do để có thể sở hữu một số điện thoại đẹp. Người thì thích sim sao cho dễ nhớ, dễ đọc và điều này cũng được rất nhiều người chọn bởi việc ghi nhớ một số điện thoại hoàn toàn không hề đơn giản. Cũng có nhiều người lựa chọn số điện thoại thể hiện cá tính riêng như sim có số trùng ngày sinh của mình hoặc của người thân hay ngày gắn liền với kỷ niệm hoặc sự kiện ý nghĩa nào đó trong cuộc sống.

Đặc biệt, những người kinh doanh thích số điện thoại trùng với số xe hay số nhà…Tuy nhiên, đây chỉ là các cách phân chia đơn giản nhất, cách phân chia phức tạp hơn nữa là dựa vào các luật về phong thủy và ngũ hành. Thế nên mới sinh ra quan niệm về các loại số phát tài phát lộc rồi tam quý hay lộc quý… và mỗi con số lại hàm chứa những quy luật rất riêng. Việc chơi sim số đẹp cũng gần giống như chọn biển đẹp cho xe nên khi sở hữu những số sim đẹp, người sở hữu chúng có cảm giác rất tự tin và an toàn bởi họ thường có quan niệm rằng những con số đẹp này thường mang lại may mắn cũng như tiền tài.

Một số người quan niệm rằng có được sim số đẹp thì việc mở rộng các mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn. Người sở hữu số sim đẹp thường mua bằng rất nhiều tiền hoặc có các quan hệ xã hội tốt. Một điều đặc biệt nữa là số đẹp thường là số rất dễ nhớ, dễ đọc bởi vì ngay khi trao đổi danh thiếp với nhau, số điện thoại sẽ rất dễ dàng gây ấn tượng tốt ban đầu cho đối phương.

Những quy luật về phong thủy của sim số đẹp và sim phong thuy có thể mang lại tài lộc và may mắn cho người sử dụng hay là không thì chưa ai có thể kiểm định được nhưng ít nhất nó cũng mang lại cảm giác an tâm và thể hiện được cá tính của người dùng. Và những điều này sẽ giúp một phần đáng kể trong thành công của chúng ta.

Tin tức liên quan quan