Cách sử dụng mạng 4G như thế nào cho tiết kiệm dung lượng

Cách sử dụng mạng 4G như thế nào cho tiết kiệm dung lượng

Các nhà mạng lớn đã triển khai mạng 4G nhưng vẫn có những thiết bị chưa thể khở động được, hãy làm theo cách sử dụng mạng 4G dưới đây.

Mạng 4G đã phát huy hiệu quả và được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Do đó, người dùng luôn quan tâm về mạng 4G cùng cách thức sử dụng. Vì vậy, dù các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone đã triển khai sim 4G nhưng bạn chưa biết sử dụng như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hãy tham khảo cách sử dụng mạng 4G như sau:

Sử dụng như thế nào cho tiết kiệm dung lượng?

Sim 4G có tốc độ dung lượng cực cao nên khi sử dụng bạn phải biết tiết kiệm dung pượng. Bởi, bạn chỉ cần xem phim là mấy chục GB của bạn dễ dàng “không cánh mà bay”.

Cách sử dụng mạng 4G như thế nào cho tiết kiệm dung lượng

Tắt hết tất cả các phần mềm chạy ẩn trong máy đi.

Các phần mềm chạy ẩn trong máy có thể cài đặt chạy quảng cáo ngầm khiến bạn đã dowload những thứ không cần thiết về máy. Tốc độ 4G quá nhanh nên sẽ load nhanh các quảng cáo không cần thiết trên. Do đó, bạn cần tắt hết các phần mềm chạy ẩn đi để không phí dung lượng.

Khi sử dụng Sim 4G để phát wifi

Bạn không nên chia sẻ mật khẩu khi sử dụng sim 4G cho bộ phát wifi, dcom, usb phát wifi,… cho những người không quan trọng để tránh mât data không đáng có và không ảnh hưởng tới tài khoản sim.

Nếu bạn có chia sẻ mật khẩu cho người khác thì nên chỉ họ cách sử dụng mạng 4G đúng cách và hiệu quả.

Sim còn tiền nhưng không vào mạng được

Sim còn tiền nhưng không vào mạng được là vấn đề thường xảy ra khi các nhà mạng di dộng đưa ra giới hạn về tài khoản. Khi bạn còn tiền nhưng vẫn không vào mạng được thì bạn nên đến cửa hàng uy tín gần nhất để các nhân viên trực tiếp xử lý cho bạn.

Simsodepgiare.vn sẽ nhận bảo hành cho những người đã và đang sử dụng sản phẩm sim 4G. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng mạng 4G để đạt hiệu quả cao nhất mà chi phí rẻ nhất, đúng cách nhất.

Tin tức liên quan quan