Chọn mua sim số đẹp hợp với tuổi theo phong thủy

Chọn mua sim số đẹp hợp với tuổi theo phong thủy

Đề chọn được sim số đẹp để sử dụng lâu dài cũng tốn rất nhiều thời gian chọn lựa! Nhưng để chọn được số sim vừa đẹp mà lại phù hợp phong thủy, hay hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ lại còn khó hơn.

Để có được cho mình những số điện thoại vừa đẹp lại vừa vừa hợp phong thủy thì bạn cần xác định rằng sim số đẹp không phải bao giờ cũng là sim thích hợp với bạn, nhiều người bỏ ra nhiều tiền mua sim số đẹp nhưng thực sự chưa dám chắc là hợp với bản mệnh của mình hay không. Vì ngoài các quan niệm, ý nghĩa của từng con số ra thì còn phải tính đến chuyện hòa hợp giữa âm dương, ngũ hành, cùng với sự tương sinh, tương khắc của các con số trong số sim mà việc này chỉ các chuyên gia phong thủy có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể giúp bạn được.

Mua sim số đẹp hợp tuổi theo phong thủy

Một số sim đẹp theo phong thủy cần hội tụ đầy đủ 5 yếu tố sau :

- Dãy số phải có sự cân bằng Âm - Dương giữa số chẵn(0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9

- Tổng điểm của các số trong dãy 10 chữ số 8 đến 9 nút cao

- Ngũ hành trong dãy số sim tương sinh phải có nhiều hơn tương khắc

- Ngũ hành dãy số phải hợp với bản mệnh của người dùng ( theo Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ )

- Cần dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp

Đa số người sử dụng di động quan tâm đến vấn đề phong thủy của sim là người thuộc lứa tuổi trung niên. Bởi vì, ở lứa tuổi này họ đã từng trải với nhiều biến cố trong cuộc sống và thấy được rằng những yếu tố tự nhiên trong cuộc sống liên quan đến vấn đề phong thủy tác động không hề nhỏ đến cuộc đời mình.

Giới trẻ ngày nay nếu có hiểu biết sơ bộ về vấn đề phong thủy cũng sẽ cố gắng chọn cho mình một sim phong thuy hợp tuổi với mệnh của mình.

Dùng sim phong thủy này tuy không phải là lá bùa hộ mệnh nhưng cũng sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn trong công việc và các mối quan hệ xung quanh, có được cảm giác thật yên lành cho bản thân.

Chúc các bạn tìm mua được sim phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình và thành công trong cuộc sống!

Tin tức liên quan quan