Chọn sim đẹp cho người tuổi Dần theo phong thủy đúng cách

Chọn sim đẹp cho người tuổi Dần theo phong thủy đúng cách

Sim đẹp cho người tuổi Dần hiện nay có rất nhiều của các nhà mạng như Viettel, Vietnamobile hay Mobifone, Vinaphone… Tuy nhiên sim nào thì hợp cho người tuổi này?

Tuổi Dần - đặc điểm tính cách

Tuổi Dần bao gồm các năm: Tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, tuổi Bính Dần sinh năm 1986, tuổi Giáp Dần sinh năm 1974, tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, tuổi Canh Dần sinh năm 1950.

Dần hay còn gọi là hổ là chúa sơn lâm, biểu tượng của sức mạnh, nhiệt tình và mạnh bạo, sẵn sàng đối đầu với thử thách, hiểm nguy. Người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ nên không thích sự bó buộc nên đôi khi độc đoán chuyên quyền.

sim đẹp cho người tuổi Dần

Chọn sim đẹp cho người tuổi Dần theo ngũ hành

Sim đẹp cho người tuổi Dần còn phụ thuộc vào năm sinh.

- Đối với người sinh năm Mậu Dần có ngũ hành năm sinh là Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành) nên chọn số sim có nhiều số 2, 5 hoặc 8, 9 và nên tránh nhiều số 3 và 4.

- Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có ngũ hành năm sinh là Lò Trung Hỏa (Lửa trong lò) hợp với sim chứa số 3, 4 và 9, xung khắc với số 1.

- Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 có ngũ hành năm sinh là Đại Khê Thủy (Nước khe lớn) nên chọn sim chứa số 1, 4, 6 hoặc 7 , không nên dùng những số như 2, 5 hoặc 8.

- Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 hợp số 2, 5, 6, 7, 8 và chỉ xung khắc với số 9

Với sim đẹp cho người tuổi Dần, các nhà mạng di động lớn đều có vô vàn những sim hợp tuổi, hợp mệnh mang đến cho người tuổi Dần sự lựa chọn thoải mái, thỏa thích. Gợi ý cho bạn địa chỉ mua sim cho người tuổi Dần đó là Simsodepgiare.vn. Đây là đại lý bán sim trực tuyến và cố định để bạn vừa có thể có nhiều chọn lựa lại còn được tư vấn và chăm sóc chu đáo. Đồng thời, nhiều khách hàng có khoảng cách địa lý xa đều có thể mua sim nhanh chóng và uy ín mà không cần đến trục tiếp địa chỉ đại lý.

Tin tức liên quan quan