Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân theo mệnh đúng cách

Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân theo mệnh đúng cách

Với mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc, thì chọn sim đẹp cho người tuổi Thân là việc làm hữu ích được nhiều người ưa chuộng và thực hiện hiện nay.

Những người tuổi Thân sinh vào các năm: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1992, 2004 và sắp tới là năm 2016. Theo kinh nghiệm xem sim hợp tuổi trong phong thủy cổ xưa thì những người tuổi Thân phù hợp nhất với các con số: 1, 3, 7 và 8. Các con số này phải được nằm ở đuôi của số điện thoại là đẹp nhất. Những con số này được đánh giá là số đẹp, có nhiều điềm may cho người sử dụng.

sim đẹp cho người tuổi Thân

Chọn sim đẹp cho người tuổi Thân không chỉ dừng lại ở việc tìm ra những con số đẹp, mà nó còn là sự kết hợp với vận mệnh, tuổi tác của chủ sử dụng. Người tuổi Thân ở những năm sinh khác nhau sẽ có những sim số điện thoại hợp mệnh khác nhau.

Chẳng hạn, người tuổi Thân sinh năm Bính Thân có mệnh Hỏa thì con số 8 là con số đẹp nhất, mang lại nhiều may mắn dài lâu cho chủ sở hữu.

Còn người tuổi Thân sinh năm Mậu Thân nên chọn sim điện thoại có đuôi là 833. Con số này có ý nghĩa là đại phát đại tài. Đặc biệt, những người tuổi Mậu Thân rất dễ dàng có sim đẹp và ý nghĩa. Như 68 – đại lộc, 97 – vĩnh phát trường tồn, 33 – phú quý vẹn toàn, 91 – phát tài phát lộc, 98 – thọ trường phát…

Các tuổi Thân còn lại cũng có những số sim điện thoại riêng. Những gia chủ tuổi Canh Thân, Nhâm Thân cũng xem sim hợp tuổi dựa trên cơ sở đó. Theo đó, tuổi Canh Thân hợp với số 68, 86, 03, 21, 53, 91 vì mang lại ý nghĩa trường thọ, tấn tài tấn lộc. Tuổi Nhâm Thân thì nên chọn các số như 23, 38, 51, 98 để mang lại sự may mắn từ các quý nhân phù trợ, thăng tiến trong công việc và vươn lên về tài chính lẫn tuổi thọ cho bản thân.

Việc xem sim hợp đẹp cho người tuổi Thân là một việc làm cần thiết. Với tính cách hiếu động cùng sự thông minh của người tuổi Thân sẽ được phát huy và hỗ trợ nhiều hơn từ những con số may mắn.

Tin tức liên quan quan