Chọn sim số đẹp cho người tuổi Sửu

Chọn sim số đẹp cho người tuổi Sửu

Tổng quan sơ lược về người Tuổi Sửu

Nguyên tố: Đất

Màu: Rừng xanh

Hướng: Bắc-Đông Bắc

Cực: Âm

Số may mắn: 1

Đá quý: Aquamarine

Tháng: Tháng Giêng

Mùa: Mùa đông

Số thứ tự: Thứ hai

Xung khắc: Người tuổi Mùi

Đồng minh: Người tuổi Tị, Người tuổi Dậu.

Họ là những người ổn định và đáng để tin tưởng. Khi bạn cần ai đó để dựa dẫm vào, hãy tìm đến người tuổi Sửu. Họ là những người rất tốt bụng và công bằng, họ rất cần thiết đối với những người xung quanh, họ như một nhà cố vấn uyên bác vậy.

Người tuổi Sửu sống nguyên tắc và có các thói quen vô cùng đặc biệt. Người tuổi Sửu muốn có sự an toàn trong cuộc sống mình. Họ uy nghiêm và luôn tự lực cánh sinh. Họ là một mẫu người yêu thích các lề luật và rất hy vọng mọi người sẽ đi theo họ. Họ yêu gia đình sâu sắc, nhưng họ có những kỳ vọng quá cao sẽ làm mọi người cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Mặt tích cực: tĩnh tâm, trung thực, có phương pháp, trung thành, kiên định, thoải mái, tình thật , đáng tin.

Mặt tiêu cực: Vật chất, bướng bỉnh, cứng nhắc, thiếu nhẫn nại, không linh hoạt, hẹp hòi.

Tuổi Sửu là biểu trưng cho thành công sau khi vượt qua bao gian khổ. Đây là những người yêu công việc , làm việc không biết mệt mỏi. Họ đáng tin, quy củ, điềm tĩnh, có nguyên tắc. Người tuổi sửu làm việc cẩn thận, rất tích cực. Rất nguyên tắc nhưng họ vẫn công bằng, biết lắng nghe ý kiến của những người khác. Nhưng nếu muốn họ thay đổi quan điểm thì rất khó, vì họ chấp nê, đôi lúc còn rất tây vị.

Người mang tuổi Sửu không thích việc giao thiệp với những nhiều người, ngược lại họ chỉ kết duyên với người hợp tính. Tuổi này đặc biệt rất hợp tính với tuổi Tý, Tỵ, Mão và tuổi Dậu. Họ cũng chơi thân với tuổi Thân, Hợi và Tuất. Nhưng họ xung khắc với những người có tính khí bất thường ví dụ như tuổi Mùi. Họ rất khó để kết duyên với những người tuổi Ngọ, Dần,Thìn. bản chất trầm lắng của người tuổi Sửu không hợp với tính sôi nổi, bốc đồng của những người mang ba tuổi kể trên.

Gợi ý sim so dep thích hợp người tuổi Sửu:

Tin tức liên quan quan