Có nên mua sim số đẹp trên mạng không? Một số nguyên tắc lưu ý khi mua sim

Có nên mua sim số đẹp trên mạng không? Một số nguyên tắc lưu ý khi mua sim

Hiện nay, tình trạng lừa bán sim số đẹp trên mạng không còn là điển hình hay hiếm hoi khiến cho nhiều khách hàng hoang mang liệu có nên mua sim số đẹp trên mạng nữa không? Tuy nhiên, thực tế cho thấy vẫn có những cửa hàng, đại lý kinh doanh đúng pháp luật mang lại cho bận nhiều dịch vụ tiện ích. Do đó, bạn đọc cần biết phân biệt từ những cơ sở pháp lý, xác đáng để chọn cho mình sim số đẹp tại cơ sở uy tín.

Có nên mua sim số đẹp trên mạng không?

Nguyên tắc khi mua sim số đẹp trên mạng

Với những nguyên tắc sau sẽ giúp bạn không còn hoang mang liệu có nên mua sim số đẹp trên mạng hay không nữa, cùng xem nhé:

- Nhận sim mới gia tiền: Khách hàng không nên giao tiền trước trong bất cứ trường hợp giao dịch nào nếu không biết rõ thông tin về người bán có uy tín ra sao. Thường người bán sim số đẹp sẽ sở hữu ` sim số đẹp.

- Chắc chắn sim của mình khi mua: Khách hàng phải mua sim chưa kích hoạt, nghĩa là sim mới 100%

- Sim được đăng ký thông tin của khách hàng và được bảo mật.

- Nên đăng ký thông tin sim trả sau với đầy đủ thông tin cá nhân, bởi đây sẽ là những bằng chứng “không thể chối cãi” nếu lỡ có trường hợp bị mất sim hay xảy ra các khiếu nại

- Nguyên tắc lòng tham: Khách hàng đừng thấy sim số đẹp mà giá quả rẻ liền lao vào mua, khi đó bạn nên đặt câu hỏi nghi ngờ cho mình, tránh trường hợp dễ bị “dụ dỗ”

Simsodepgiare.vn lưu ý khách hàng khi tìm mua sim mới

Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm trong nghề và là địa chỉ uy tín được đông đảm khách hàng tín nhiệm, simsodepgiare.vn chia sẻ những kinh nghiệp giúp khách hàng tìm mua một sim ưng ý như sau.

+ Liên hệ cửa hàng, cá nhân bán sim uy tín

+ Thống nhất giá cả với người bán

+ Nhận sim số đẹp

+ Kiểm tra sim mới hoàn toàn để đảm bảo sim đó đã thuộc về mình bằng cách dùng sim mới thực hiện cuộc gọi và dùng sim khác gọi vào sim mới

+ Yêu cầu người bán đăng ký thông tin thuê bao cho mình, khuyến khích khách hàng chuyển sang thuê bao trả sau để có chủ quyền sở hữu tuyệt đối Kiểm tra thông tin của chủ thuê bao bằng cách gọi lên tổng đài.

+ Truy cập trang web của nhà cung cấp và đang ký 1 tài khoản cho số di động của bạn để tiện theo dõi thuê bao của mình đồng thời hưởng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng: Nhắn tin, cuộc gọi, nhạc chuông,....

Với việc chọn đúng nhà cung cấp như Simsodepgiare.vn, sự phân vân có nên mua sim số đẹp trên mang hay không sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn. Hãy nhanh chóng sở hữu sim số đẹp bằng cách dịch vụ tiện ích, nhánh chóng an toàn từ Simsodepgiare.vn mang lại cho bạn nhé!

Tin tức liên quan quan