Công nghệ 5G gấp tới 500 lần so với 3G có thật hay không?

Công nghệ 5G gấp tới 500 lần so với 3G có thật hay không?

Theo thông tin mới đây, nhà mạng Verizon ở Mỹ đã sẵn sàng cho kế hoạch cung cấp mạng internet cho di động vô cùng đột phá mang tên 5G, theo các nhà nghiên cứu thì tốc độ 5G nhanh gấp khoảng 500 lần so với  3G phổ biến ngày nay, nhanh hơn khoảng 40 lần so với 4G. Tại Việt Nam các nhà mạng lớn đang chuẩn bị cho chạy thử nghiệm đối với dịch vụ 4G. Cùng chúng tôi tìm tìm hiểu các thông tin xung quanh công nghệ 5G xem thế nào nhé.

Vào năm 2017, nhà mạng mang tên Verizon sẽ cho ra mắt và chính thức đi vào hoạt động công nghệ 5G, hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm lướt web cực kỳ hấp dẫn trên di động cho người sử dụng smartphone nói chung và những tín đồ công nghệ mới nói riêng.Với sự ra đời công nghệ 5G, đòi hỏi các hãng sản xuất di động phải thực sự thay đổi, chạy đua công nghệ khốc liệt để có thể tận dụng hết các tính năng của smartphone công nghệ 5G mang lại.

Công nghệ 5G sẽ được đưa vào thực tiễn và chạy thử trong 12 tháng trước khi đưa vào kinh doanh, hãng này cũng cho hay, công nghệ 5G sẽ là bước đột phá vô cùng mãnh liệt trong ngành viễn thông di động.

Công nghệ 5G tương lai này sẽ là những trải nghiệm như thế nào?

Siêu tốc độ mà mạng 5G mang tới nhanh gấp 40 lần so với 4G ( sắp thử nghiệm tại Việt Nam và hơn tới 500 lần so với 3G hiện tại tại Việt Nam.

Bạn muốn tải phim HD sao?Không phải lo lắng chỉ cần 15s là có thể tải xong 1 bộ

Lướt web với siêu tốc độ, rất tiết kiệm thời gian.

Công nghệ 5G sẽ được chính thức cung cấp vào khoảng năm 2017 tại Mỹ. Sau nước Mỹ, hai quốc gia Hàn Quốc và Nhật Bản cũng sẽ được cung cấp 5G vào khoảng năm 2018. Chắc hẳn công nghệ này sẽ là tin vui cho mọi tín đồ công nghệ cuồng tốc độ cũng như giải trí đỉnh cao và ngay cả với những khách hàng khó tính nhất cũng sẽ phải gật gù về sự hài lòng với tốc độ 5G đem lại.

Với sự bùng nổ của ngành công nghệ thì mong rằng trong tương lai gần công nghệ 5G tuyệt vời này cũng sẽ được sớm áp dụng tại Việt Nam để người dùng Việt Nam cùng có thể trải nghiệm với trào lưu giải trí tuyệt đỉnh mà công nghệ tương lai này mang lại.

Tin tức liên quan quan