Cùng Vinaphone khám phá du lịch Việt Nam

Cùng Vinaphone khám phá du lịch Việt Nam

Thay vì các ứng dụng đơn thuần vì mục đích giải trí, các ứng dụng về tri thức và kiến thức xã hội cũng ngày càng được quan tâm. Các nhà mạng cũng chạy đua và đang thay nhau ra mắt các ứng dụng như nói trên. Các ứng dụng này vừa giúp nhà mạng thu hút thuê bao sử dụng, vừa tăng hình ảnh đẹp của nhà mạng với xã hội. Vinaphone cũng không phải ngoại lệ. Mời các bạn cùng Vinaphone khám phá du lịch Việt Nam với dịch vụ “Việt Nam quê hương tôi”.

Kể từ ngày 15/6/2015, nhà mạng VinaPhone đã triển khai gói cước dịch vụ mang tên "Việt Nam quê hương tôi" thực hiện cung cấp tới những thuê bao mạng Vinaphone nhiều thông tin thú vị về chủ đề quê hướng, đất nước Việt Nam.

Khách hàng của Vinaphone khi tham gia đăng ký sử dụng thành công dịch vụ thú vị này, hàng ngày, các thuê bao sẽ thường xuyên nhận được những thông tin về chủ đề văn hóa, ẩm thực, du lịch, âm nhạc… của đất nước con người Việt Nam. Đồng thời, các thuê bao sim so dep gia re còn có thể tham gia vào chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên "Khám phá Việt Nam": cùng cơ hội sở hữu giải thưởng chung cuộc là một chuyến du lịch Nha Trang giá trị tới 50 triệu đồng dành cho người thắng cuộc cùng với 50 triệu tiền mặt.

Cùng Vinaphone khám phá du lịch Việt Nam

Cách đăng ký sử dụng gói Việt Nam quê hương tôi cũng như tham gia CTKM mang tên Khám phá Việt Nam:

- Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi tới 1379

– Cước thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ: 3,000 đồng/ngày

– Khuyến mãi đặc biệt: miễn phí ngay 01 ngày cho số thuê bao đăng ký sử dụng lần đầu

– Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết hạn.

Khi tham gia chương trình, Quý khách hàng của Vinaphone còn có thể trả lời các câu hỏi trắc nghiệm miễn phí với những nội dung có liên quan tới: văn hóa, ẩm thực, du lịch, âm nhạc của quê hương Việt Nam để cùng tích điểm quy đổi mã dự thưởng để quay giải của chương trình.

Cơ cấu giải thưởng chương trình như sau:

- Một giải thưởng chung cuộc bao gồm:

+ Một chuyến du lịch Nha Trang dành cho 2 người trị giá 50,000,000đ

+ Một khoản tiền mặt trị giá 50,000,000đ

Tin tức liên quan quan