DN90 Viettel dành tặng Sim 3G dung lượng 10GB/tháng

DN90 Viettel dành tặng Sim 3G dung lượng 10GB/tháng

Ngày nay, nhu cầu sử dụng internet của con người ngày càng gia tăng. Nhu cầu làm việc cùng chiếc máy tính kết nối mạng gần như thiết yếu với mỗi người. Tuy nhiên, Việt Nam là đất nước chưa phổ cập wifi trên toàn thành phố, vì vậy mà Sim 3G (thuê bao sử dụng Dcom) để kết nối Internet trên thiết bị như Laptop, Ipad, máy tính bảng ngày một gia tăng. Chính vì vậy, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước 3G mang tên DN90 nhằm giúp người sử dụng tiết kiệm cước phí cho sử dụng dịch vụ 3G  mỗi tháng.

Gói cước sử dụng 3g dành riêng cho gói Dcom DN90 của sim Viettel có lưu lượng truy cập tốc độ cao rất lớn lớn và thời hạn sử dụng lên tới 12 tháng. Gói DN90 hết sức phù hợp với các bạn thường xuyên truy cập vào Internet xem youtube, đọc báo mạng, nghe nhạc hay chơi game online… nhưng lại không đủ điều kiện để kết nối bằng cáp quang hoặc wifi. Đồng hành cùng gói DN90 mỗi tháng bạn nhận ngay 10GB data tốc độ truy cập cao tha hồ khám phá mọi tiện ích google đem lại.

Nhận ngay 10GB/tháng với gói DN90 Viettel dành cho các Sim 3G

DN90 Viettel

Thông tin chi tiết về gói cước DN90 của Viettel đối với Sim 3G:

- Cước phí đăng ký sử dụng: 810.000đ/lần.

- Data tốc độ nhận được tốc độ cao: 10GB.

- Chu kỳ sử dụng gói: 12 tháng (tính từ tháng đăng ký sử dụng gói cước)

- Cước phí khi sử dụng dung lượng vượt gói: miễn phí hoàn toàn.

- Nhận ngay 10GB/tháng cùng gói DN90 Viettel đối với Sim 3G

- Cú pháp để đăng ký gói DN90 Viettel (Dcom): Thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: DN90 gửi tới 191.

- Để kiểm tra xem số thuê bao của bạn đã thực hiện đăng ký thành công hay là chưa bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp KTTK gửi tới 191!

- Điều kiện để có thể tham gia đăng ký sử dụng gói cước DN90 của Viettel: Là thuê bao sử dụng Dcom hay còn được gọi là sim 3G. Số tiền còn lại trong tài khoản gốc tối thiểu bằng 810.000đ.

Chúc các bạn làm việc và học tập vui vẻ và thật hiệu quả với gói cước DN90 từ Viettel!

Tin tức liên quan quan