Đăng ký 4G Vinaphone với gói cước SPEED siêu khủng

Đăng ký 4G Vinaphone với gói cước SPEED siêu khủng

Nhà mạng Vinaphone đã tung gói 4G nhưng bạn chưa biết đăng ký 4G Vinaphone như thế nào. Hãy cùng Simsodepgiare.vn thực hiện các bước đơn giản và trải nghiệm công nghệ nhiều tiện ích này nhé!

Mạng 4G Vinaphone - công nghệ mới cho trải nghiệm cực đỉnh

Cải thiện những hạn chế của công nghệ 3G cũ, Vinaphone đã tung ra mạng 4G với nhiều ưu điểm nhanh chóng chiếm được thị trường. Người dùng có thể lướt wer, xem phim, online mạng xã hội,… tẹt ga mà không lo bị gián đoạn. Đường truyền ổn định, tốc độ truy cập cao, dung lượng lớn,… giúp cho các thuê bao tha hồ, thỏa thích giải trí và thực hiện các công việc của mình.

Mạng 4G cũng giống như mạng 3G ở chỗ, muốn sử dụng dịch vụ phải thực hiện đăng ký 4G Vinaphone. Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã có mạng 4G kèm theo nhiều gói cước mới nhất, từng đối tượng có nhu cầu cụ thể đều có thể thực hiện một cách phù hợp.

Để co thể đăng ký 4G Vinaphone, bước đầu tiên khách hàng phải có thiết bị hỗ trợ 4G và cài đặt cấu hình GPRS cho điện thoại di động. Khác với các nhà mạng khác, Vinaphong không cần phải đổi sim cũ để lấy sim 4G, mà khách hàng có thể đăng ký 4G Vinaphone trên chiếc sim cũ đang sử dụng. Trường hợp sim cũ của khách hàng không thể đăng ký được dịch vụ này, khách hàng nên đến điểm giao dịch gần nhất của Vinaphone để được đổi sang 1 sim khác.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone với gói cước Speed siêu khủng

Trước đây, khi mới bắt đầu triển khai mạng 4G, Vinaphone mới chỉ thử nghiệm ở một số tỉnh thành lớn. Sau khi thử nghiệm thành công và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người dùng, Vinaphone đã phủ sóng rộng rãi mạng 4G trên toàn quốc. Do đó, cách thức đăng ký 4G Vinaphone như thế nào rất được nhiều người quan tâm.

Đăng ký 4G Vinaphone với gói cước SPEED siêu khủng

- Đối tượng áp dụng: các thuê bao trả trước hoặc trả sau (trừ thuê bao ezCom) đang hoạt động bình thường(chưa bị khóa 1, 2 chiều)  và được kích hoạt mới.

- Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc

- Cách đăng ký mua gói cước Speed: soạn DK [tên gói cước] gửi 888 hoặc [tên gói cước] ON gửi 888 (miễn phí cước tin nhắn)

- Để kiểm tra dung lượng hiện tại gói cước đang sử dụng: soạn tin DATA gửi 888

- Để hủy gói cước 4G Speed đang sử dụng: soạn HUY [tên gói cước] gửi 888

Thông tin gói cước SPEED dung lượng cao

Tên gói

SPEED79

SPEED199

SPEED299

Phí đăng ký/gia hạn (đã bao gồm VAT)

79.000đ/lần

199.000 đồng /lần

299.000 đồng /lần

Data ưu đãi

2GB tốc độ cao

6GB tốc độ cao

10GB tốc độ cao

Thời hạn sử dụng
(được tính kể từ thời điểm đăng ký)

- Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày.

- Đối với thuê bao trả sau: 01 tháng dương lịch

Lưu ý:

- Gói cước SPEED sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu Bạn không có nhu cầu sử dụng dữ liệu mạng 4G nên hủy gói cước, để tránh tình trạng bị trừ chi phí gói cước gia hạn.

- Nếu vẫn còn trong thời hạn sử dụng gói cước, mà Bạn đã sử dụng hết DATA 4G SPEED và bạn muốn tiếp tục sử dụng DATA 4G, Bạn có thể mua thêm gói dung lượng bổ sung tương ứng với gói cước hiện tại. Chi tiết gói cước bổ sung mời bạn xem tại: 

Tin tức liên quan quan