Dịch vụ SMS nhóm Vinaphone

Dịch vụ SMS nhóm Vinaphone

Bạn nghĩ thế nào nếu có thể nhắn tin tám thoải mái với hội bạn mà cước phí lại vô cùng rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ SMS nhóm của sim Vinaphone nhé!

Nếu bạn là thuê bao di động đang sử dụng mạng Vinaphone, bạn đang có nhu cầu gửi tin nhắn cùng lúc những tin nhắn tới nhiều các thuê bao khác nhau hoặc các nhóm thuê bao thì nên tìm hiểu ngay dịch vụ SMS nhóm của nhà mạng Vinaphone. Bởi khi sử dụng dịch vụ này, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí tin nhắn mà còn có thể truyền tải được thông điệp một cách trọn vẹn nhất tới những người mà mình muốn nhắn gửi.

Cách thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ SMS nhóm của nhà mạng Vinaphone:

– Soạn tin theo cú pháp : DK gửi 1536.

– Tạo nhóm thuê bao bạn cần gửi tin nhắn: soạn tin cú pháp: TAO “tên nhóm bạn muốn đặt” SDT1 SDT2 SDT3 … gửi đến số 1536.

– Như vậy khi gửi tin nhắn tới cả hội bạn, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: GUI “tên_hội_nhóm” “nội dung của tin nhắn” gửi tới 1536.

Cước phí khi sử dụng gói cước SMS nhóm của Vinaphone:

– Cước đăng ký cho dịch vụ SMS nhóm:

+ Cước hàng tháng: là 5.000 đồng /1 tháng.

+ Đối với khách hàng Vinaphone tham gia lần đầu dịch vụ SMS nhóm sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí cho ngày đầu tiên sử dụng.

– Cước phí thuê bao gửi nhắn tin tới số 1536: Hoàn toàn miễn phí.

– Cước phí sử dụng với 3G Vinaphone khi thuê bao sử dụng trên Wap là Hoàn toàn miễn phí (Tuy nhiên thuê bao phải sử dụng các gói cước 3G của Vinaphone hoặc mạng Wifi để truy cập nhé.)

– Cước gửi tin nhắn SMS nhóm:

+ Với nhóm 1 - 5 thành viên: Cước phí là 1.000đ/sms.

+ Với nhóm 6 - 10 thành viên: Cước phí là 1.500đ/sms.

+ Với nhóm 11 - 20 thành viên: Cước phí là 2.000đ/sms.

+ Với nhóm 21 - 30 thành viên: Cước phí là 3.000đ/sms.

+ Với nhóm 31 - 60 thành viên: Cước phí là 5.000đ/sms.

– Khi các thuê bao sử dụng gói cước này của vinaphone gửi tin nhắn nhóm đến thuê bao ngoại mạng thì sẽ phải trả cước phí thêm là : 250đ/thuê bao.

Tin tức liên quan quan