Dịch vụ tư vấn sức khỏe cho thuê bao di động qua tin nhắn

Dịch vụ tư vấn sức khỏe cho thuê bao di động qua tin nhắn

Các thông tin tham vấn về các loại bệnh và thuốc thang, sức khỏe sẽ hàng ngày được gửi tới thuê bao thông qua tin nhắn đến thiết bị di động, giúp người dùng sớm có thể xác định được các đấu hiệu, triệu chứng bệnh lý.

Gần đây, chị Hồng (Hà Nội) thường xuyên cảm thấy bụng đau, khó chịu mỗi khi ăn. Tham khảo qua các triệu chứng trên mạng Internet, chị thấy kết quả rất nhiều và mỗi nơi mỗi kiểu. "Tâm sự điều này với chồng, anh ấy la tôi và yêu cầu tôi đi khám bệnh viện", chị chia sẻ.

Trong một lần tìm kiếm địa chỉ tư vấn uy tín, tin cậy, đồng nghiệp chị Hồng tìm thấy một dịch vụ tư vấn sức khỏe có tên Thuốc của nhà mạng qua tin nhắn gửi trực tiếp cho khách hàng hàng ngày. Danh sách bệnh lý vô cùng phong phú với khoảng 7 loại bệnh thường gặp như tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, sinh lý, xương khớp, giảm béo, làm đẹp. Dữ liệu, thông tin về những loại thuốc đã được Cục Quản lý Dược bảo trợ thông tin nên chồng chị không còn phản đối như trước.

Được mách nước, chị Hồng đăng ký thử. Chị Hồng cho biết, ngoài ra, các truy cập để đọc nội dung trực thuộc gói cước đã đăng ký cũng không hề bị giới hạn nên chị Hồng có thể thoải mái tham khảo, tìm hiểu.

Với danh mục dữ liệu về 35.000 loại thuốc cùng rất nhiều thông tin cũng như dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, y tế như thuốc, spa, phòng khám, phòng tập..., người sử dụng có thể tham khảo nhiều thông tin để có thể thực sự yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe bản thân. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn xem sẽ nhận gói tin tổng hợp theo tuần hay ngày hoặc theo từng loại bệnh lý.

Đại diện nhà mạng VinaPhone cho biết sự ra đời của hình thức này là bước đi mới mẻ, đem lại các dịch vụ hữu ích, thân thiện phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng. "Mặt khác, những dịch vụ này sẽ mang lại thêm nhiều kiến thức, những lời khuyên bổ ích và có chọn lọc đến khách hàng", vị đại diện nhấn mạnh.

Nhà mạng Vinaphone cũng mới cho cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác nhau cho thuê bao của mạng Vinaphone như vWork (dịch vụ tra cứu công việc), dịch vụ nạp thẻ cho di động thông minh hay thế giới sách bao la trong tầm tay bạn mang tên "Người kể chuyện"...

Tin tức liên quan quan