Đọc báo miễn phí tốc độ siêu nhanh 4G với ứng dụng 4G Plus

Đọc báo miễn phí tốc độ siêu nhanh 4G với ứng dụng 4G Plus

Ứng dụng 4G Plus (tên gọi khác là 4G+) của nhà mạng Viettel giúp thuê bao đọc báo, xem tin hot miễn phí hoàn toàn với data 4G tốc độ "thần tốc". Với 4G Plus, các tin tức tổng hợp về: sức khỏe, nông nghiệp, giáo dục, quân đội sẽ luôn được cập nhập nhanh nhất và miễn phí.

Đọc báo miễn phí tốc độ siêu nhanh 4G với ứng dụng 4G Plus

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng 4G Plus:

Bước 1: Bạn mở CH Play (Androi - yêu cầu hệ điều hành 4.0 trở lên) hoặc App Store (IOS - có hệ điều hành 8.0 trở lên).

Bước 2: Ở khung tìm kiếm, bạn gõ "4G Plus". Khi thấy kết quả hiển thị biểu tượng 4G Plus của Viettel, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Cài đặt”. Quá trình tải và cài đặt hoàn tất Bạn có thể bắt đầu sử dụng chế độ mặc định xem các trang tin tức tổng hợp hàng ngày: Sống Khỏe, Nhà Nông, Nhân dan, Clip tin tức, Báo Quân đội Nhân dân hoàn toàn miễn phí.

Với các tính năng như:

- Chọn chế độ đọc ngày / đêm

- Lưu tin tự động và ưu tiên hiển thị nội dung của trang báo được người dùng ưa thích

- Đánh dấu và cho phép người dùng lưu lại các thông tin quan trọng.

- Chuyển đổi dễ dàng chế độ hiển thị, tăng giảm kích cỡ chữ...

Ứng dụng 4G Plus khá dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng.

Bên cạnh các tính năng trên, 4G Plus cung cấp thêm một số gói cước nâng cao nhằm giúp khách hàng tiếp cận được nhiều các trang tin, báo. Với giá cước chỉ 5.000đ / tháng, thuê bao Viettel được miễn phí hoàn toàn đọc báo của 7 tờ báo khác nhau trong gói Combo ở các lĩnh vực: văn hóa, thể thao, giải trí, kinh tế, công nghệ, giáo dục với cước data 4G.

Nhà mạng Viettel đã và đang thương thảo với một số cơ quan báo chí lớn như: Vnexpress, Dân trí,... để thêm gói đọc báo. Khi có nhu cầu xem thêm các báo trong gói nâng cao, bạn truy cập menu và lựa chọn gói cước cần đăng ký.

Chúc bạn cài đặt và trải nghiệm 4G Plus thành công!

Tin tức liên quan quan