Dùng thử sim số đẹp Mobifone mạng 4G tốc độ cao giá rẻ

Dùng thử sim số đẹp Mobifone mạng 4G tốc độ cao giá rẻ

Chiếm thị phần di động lớn thứ 2 tại Việt Nam, mạng Mobifone luôn phát triển vững vàng bằng những định hướng kinh doanh mới lạ và đón đầu xu thế, vì vậy người dùng sim mobifone luôn tin dùng và gắn bó lâu dài. Vừa qua Mobifone đã thử nghiệm thành công mạng 4G tại các thành phố lớn, hãy cùng tìm hiểu sức mạnh 4G của mobifone có gì khác so với sim 4g viettel và sim 4g vinaphone qua bài viết dưới đây.

Trong những năm qua sim Mobifone luôn có những mốc tăng trưởng mạnh mẽ và hiện đại hơn. Mạng Mobifone luôn tự khẳng định mình trong lĩnh vực viễn thông sim so dep vốn đã rất cạnh tranh tại Việt Nam. Không cho phép lạc hậu về công nghệ, ngay sau khi mạng viettel và vinaphone thông báo thử nghiệm thành công mạng 4G thì khách hàng dùng sim mobifone tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh cũng đã được dùng thử 4G của nhà mạng này. Chỉ sau 4 tháng áp dụng công nghệ 4G, giờ đây mobifone đã cung cấp thành công mạng 4G/LTE-A. Với tốc độ thử nghiệm rất tuyệt vời khi dowload/upload tối đa 225Mbps/75Mbps.

Tuy nhiên, giống với Viettel, khi khách hàng muốn sử dụng 4G khi dùng sim số đẹp Mobifone đều phải tiến hành đổi sim mới và giữ nguyên số thuê bao cũ đang sử dụng tại các đại lý chuyên, cửa hàng chính cung cấp dịch vụ của Mobifone.

sim so dep 4g

Chọn sim số đẹp 4G của Mobifone tại simsodepgiare.vn


Để đáp ứng mục tiếu tốc độ đề ra là 200Mbps cho giai đoạn đầu thử nghiệm, để đảm bảo chất luowjngj dịch vụ trên nền công nghệ mới thì sim so dep mobifone đã nâng cấp sơ sở hạ tầng mạng lưới, sử dụng các thiết bị tiên tiến trên thế giới của các nhà cung cấp như Ericsson, Samsung, Nokia, Huawei và ZTE để triển khai 4G/LTE-A. Nhờ đó tốc độ và sự ổn định của mạng 4G mobifone được khách hàng đánh giá cao, vượt qua cả kỳ vọng của nhà mạng.
Thời gian này, Sim mobifone sẽ cố gắng sớm mang công nghệ mới ra thị trường, Mobifone triển khai các dịch vụ trên nền mạng 4G như data tốc độ cao và các dịch vụ: dịch vụ Video 4K, MobiTV, truyền hình Broadcast, truyền hình Unicast, ...

Như vậy, đã có 3 nhà mạng tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ 4G là sim số đẹp 4G của Viettel, Mobifone và Vinaphone. Nhưng chỉ có Vinaphone triển khai 4G mà khách hàng không cần đổi sim mới.

Các dòng máy hỗ trợ mạng di động 4G hiện nay tại Việt Nam

 

sim 4g so dep

 

Xem thêm: Sim số đẹp gmobile mạng 4G

Tin tức liên quan quan