Giá sim 4G Vinaphone bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất

Giá sim 4G Vinaphone bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất

Sim 4G là loại sim chuyên dụng dùng để vào mạng. Vậy trên thị trường giá sim 4G Vinaphone bao nhiêu?

Sim 4G Vinaphone được dùng chủ yếu cho Ipad air, máy tính bảng, dcom 4G và bộ phát wifi. Đây là loại sim 4G đặc biệt không phải dành cho nhu cầu nghe gọi và nhắn tin mà dành cho các loại thiết bị hỗ trợ truy cập 4G.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G hết sức thú vị vì đã loại bỏ được tính năng nghe gọi, do đó, rất nhiều khách hàng muốn sở hữu cho mình loại sim này mà chưa biết giá sim 4G Vinaphone phù hợp nhất là bao nhiêu.

Giá sim 4G Vinaphone bao nhiêu? Cập nhật giá mới nhất

Sở dĩ khách hàng ưa chuộng loại sim này ngoài việc là sim chuyên dụng để vào mạng 4G mà còn nhiều tính năng vượt trội như:

+ Được nâng cấp cho hệ thống 4G thành một Sim chuyên dụng để truy cập 4G

+ Tốc độ cực khủng 150mbs - vượt trên mọi loại cáp quang hiện nay

+ Được nhiều chương trình ưu đãi từ nhà mạng như được khuyến mãi 30GB truy cập tốc độ cao hàng tháng

Vì có tốc độ vượt trội của mạng 4G Vinaphone có nên người dùng theo dõi tin tức về công nghệ giá sim 4G Vinaphone. Đây là nhà mạng cung cấp chất lượng dịch vụ rất tốt nhờ luôn nâng cao cơ sở hạ tầng đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng..

Nhờ luôn đáp ứng dịch vụ tốt nhất, đường truyền ổn định không phụ lại sự kỳ vọng từ phía khách hàng của mình, nhà mạng Vinaphone đã triển khai các gói cước 4G có chi phí phải chăng phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Từ đó, người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 4G của Vinaphone một cách dễ dàng và tiếp cận nhanh chóng cùng thực hiện đăng ký thành công dịch vụ cao này.

Simsodepgiare.vn là đại lý lớn được nhà mạng Vinaphone ủy quyền, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các gói 4G đang được áp dụng, cách thức đăng ký và giá sim 4G Vinaphone. Bên cạnh đó, các ưu đãi mang lại của từng gói cước cũng được cập nhật, quý khách hãy dành một chút thời gian để theo dõi thông tin nhằm nhanh chóng có được dịch vụ chất lượng tốt nhất nhé.

* Để được tư vấn và báo giá về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

Tin tức liên quan quan