Giới thiệu dịch vụ SMS online của nhà mạng Vinaphone

Giới thiệu dịch vụ SMS online của nhà mạng Vinaphone

Bạn nghĩ sao nếu có thể nhắn tin cho mọi số thuê bao bất kể nội mạng hay ngoại mạng, trong nước hay nước ngoài? Mời bạn tham khảo bài viết Giới thiệu dịch vụ SMS online của nhà mạng Vinaphone của chúng tôi.

Dịch vụ SMS Online là một dịch vụ cung cấp cho các thuê bao nha mạng VinaPhone có thể nhắn tin SMS tới cho thuê bao khác (bao gồm đối với cả thuê bao VinaPhone hoặc mọi thuê bao mạng khác, kể cả trong nước hay quốc tế) trực tiếp trên địa chỉ website của dịch vụ: http://smsonline.vinaphone.com.vn.

Ngoài tiện ích là nhắn tin trực tiếp từ http://smsonline.vinaphone.com.vn theo đúng những giao diện thân thiện hệt như sử dụng SMS đối với thiết bị điện thoại di động (nhắn tin, gửi tin, thiết lập, quản lý danh bạ…) SMS Online còn là dịch vụ giúp người sử dụng có thể quản lý các tin nhắn và thực hiện nhắn tin một cách khoa học, hợp lý dựa trên những tính năng nổi trội như là đặt lịch trình trong gửi tin nhắn, cài đặt thiết lập nhận tin nhắn về thiết bị điện thoại di động…

Giới thiệu dịch vụ SMS online của nhà mạng Vinaphone

Điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ

- Các thuê bao hòa mạng VinaPhone đã có một tài khoản trên VinaPhone Portal.

- Thuê bao còn đầy đủ số dư trong tài khoản chính để thực hiện việc gửi và nhận tin.

Lưu ý: Nhằm ngặn chặn các vấn đề gửi tin nhắn rác và các nội dung không lành mạnh tới cho khách hàng, dịch vụ sẽ giới hạn số người tối đa ở trong một group là tối đa 50 và trong một giờ đồng hồ thuê bao sử dụng dịch vụ chỉ có thể gửi tới tối đa cho 100 người nhận.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ SMS online

- Khách hàng thực hiện truy cập vào địa chỉ http://smsonline.vinaphone.com.vn và nhấp vào chọn mục “Hướng dẫn” bên trên bên trái để nhận được các hướng dẫn bằng hình ảnh vô cùng trực quan và sinh động.

Cước phí sử dụng (đã bao gồm Thuế GTGT)

- Cước gửi tin nhắn nội mạng: 290đ/ SMS

- Cước gửi tin nhắn ngoại mạng: 350đ/ SMS

- Cước gửi tin nhắn đi quốc tế: 2,500đ/SMS

- Cước nhận bản tin: Hoàn toàn miễn phí

- Cước chuyển tiếp bản tin về thiết bị di động: 150đ/SMS

Tin tức liên quan quan