Giới thiệu gói cước 3G MAX của Vinaphone

Giới thiệu gói cước 3G MAX của Vinaphone

Trong thời đại bùng nổ thị trường viễn thông, chiêc điện thoại không còn đơn thuần chỉ để gọi và nhắn tin. Hiện nay, nhu cầu sử dụng internet cho thiết bị di động ngày một gia tăng. Trước tình hình đó, các nhà mạng đua nhau trình làng các gói cước 3G vô cùng hấp dẫn để thu hút thuê bao sử dụng, Vinaphone cũng không phải ngoại lệ.

Gói cước Mimax Vinaphone hay MAX Vinaphone đang là gói 3G có số lượng thuê bao cao nhất hiện nay. Một trong các gói 3G trọn gói được mạng Vinaphone cung cấp với mức cước phí vừa phải: 70,000đ để các bạn có thể truy cập internet thả ga trong cả tháng mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa.

Để đăng ký được gói MAX Vinaphone, bạn cần cài đặt thành công 3G Vinaphone cho thiết bị điện thoại và soạn tin theo cú pháp đăng ký nhanh chóng Vinaphone đã cung cấp.

Cách thức đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói:

Soạn tin đăng ký theo cú pháp: DK2 MAX gửi tới 7089

Sau cú pháp đăng ký, thuê bao sẽ nhận một tin nhắn xác nhận quá trình đăng ký từ tổng đài số 1543. Khi đó khách hàng sẽ tiếp tục soạn tin cú pháp : Y Mã xác thực gửi tới 1543 (miễn phí cước). Ví dụ mã xác thực là 9, soạn ngay: Y 9 gửi 1543 để hoàn tất quá đăng ký.

Sau đó, các thuê bao thực hiện khởi động lại đối với thiết bị di động, bât dữ liệu mạng 3G trên các thiết bị di động và bắt đầu truy cập mạng bình thường.

Thông tin về gói MAX của mạng Vinaphone:

–   Cước phí: 70,000đ/tháng

–   Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày

–   Dung lượng truy cập internet miễn phí với tốc độ cao: 600MB

–   Các loại cước phát sinh ngoài: Miễn phí

–   Khi hết lưu lượng tốc độ cao (tức 600MB) thuê bao hoàn toàn có thể thực hiện truy cập internet với tốc độ thường và miễn phí.

Những lưu ý với gói cước MAX Vinaphone:

–   Kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại của gói cước soạn tin cú pháp: DATA gửi số 888

–   Để hủy gói cước soạn cú pháp: HUY MAX gửi số 888

–  Gói cước này sẽ tự động gia hạn khi sang tháng mới với điều kiện là tài khoản chính của thuê bao còn đủ các điều kiện đăng ký. Vì vậy các thuê bao không cần đăng ký gói MAX thêm 1 lần nữa nhé.

Tin tức liên quan quan