Gói cước 3G Vinaphone mới nhất với data siêu khủng, cước phí thấp

Gói cước 3G Vinaphone mới nhất với data siêu khủng, cước phí thấp

Gói cước 3G Vinaphone đang đáp ứng nhu cầu cho nhiều thuê bao ngày càng tiện ích và hưởng ưu đãi hơn. Với nhiều gói cước, bạn chỉ cần thao tác ON Tên-gói-cước gửi đến 6088, mọi gói cưới của Vinaphone nằm trong tầm tay của bạn.

Trong gói cước 3G Vinaphone nổi bật với MAX Vinaphone là dịch vụ truy cập Internet nhanh chóng bằng cách đăng ký soạn tin ON MAX gửi đến 6088

Lưu ý nhỏ dành cho bạn khi gửi tin nhắn đăng ký đến 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi về cho thuê bao của bạn 1 mã xác nhận. bạn tiếp tục soạn Y gửi đến 1543 để quá trình đăng ký gói cưới 3G Vinaphone.

Gói cước 3G Vinaphone mới nhất với data siêu khủng, cước phí thấp

Các gói cước 3g vinaphone

- Gói cước 3G Vinaphone mặc định: Khi bạn đăng ký gói cước 3G Vinaphone, dịch vụ sẽ mặc định được cài đặt. Lợi ích của bạn là dùng mà không sợ bị giới hạn thời gian và lưu lượng truy cập. Bạn chỉ cần tính phí 75đ/50KB tương ứng với lưu lượng bạn sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Internet thường xuyên, nghe nhạc, xem phim, hay tải tài liệu, … sẽ tính phí cao, do vậy, để trải nghiệm 1 cách trọn vẹn, Vinaphone còn các gói cước 3G khác trọn gói.

- Các gói cước 3G Vinaphone giới hạn lưu lượng miễn phí: M10, M25, M50, M120

- Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói: MAX, MAX100, MAX200, MAX3000

Với những gói cước 3g vinaphone, tốc độ truy cập dành cho bạn sẽ lên đến 18Mbps/5Mbps, bạn cũng không phải lo phát sinh thêm các vấn đề khác.

Các cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng khi sử dụng 3G Vinaphone bạn nên quan tân như: Muốn kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói cước soạn DATA gửi 888. Hay hỗ trợ tìm thêm gói cước soạn TG MI,

Hủy gói cước soạn HUY tên gói cước và hủy dịch vụ 3G thì soạn GPRS OFF, tất cả đều gửi số 888. Thật dễ nhớ và dễ làm.

Một số lưu ý khác khi sử dụng dịch vụ gói cước 3G Vinaphone:

- Khi bạn đăng ký, thời gian sử dụng là 30 ngày dành cho các thuê bao trả trước

- Thuê bao trả sau có thời gian sử dụng là cuối tháng.

Tin tức liên quan quan