Gói cước B50 của Vinaphone 250 phút, 250 SMS nội mạng

Gói cước B50 của Vinaphone 250 phút, 250 SMS nội mạng

Gói cước B50 của Vinaphone có những lợi ích gì cho khách hàng lại được “săn đón” đến vậy? Cùng simsodepgiare.vn điểm qua nội dung chính của gói cước này nhé!

Gói cước B50 của Vinaphone

Bên cạnh việc triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng như gọi thoại, SMS miễn phí, Vinaphone còn cunng cấp dịch vụ khuyến mãi B50 đem lại nhiều lợi ích và ưu đãi cho khách hàng hơn. Đó là cộng dung lượng DATA trong tháng nhằm tạo tốc độ truy cập internet cao mà không phải mất thời gian đăng ký gói cước nào khác.

Gói cước B50 của Vinaphone đăng ký rất dễ dàng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: ON B50 gửi 6088 sẽ được hưởng ưu đãi của dịch vụ. Bạn chú ý, sau khi đăng ký, tổng đài sẽ gửi lại mã xác nhận cho bạn từ 1543 (miễn phí), bạn soạn Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1543 để hoàn tất đăng ký và trải nghiệm dịch vụ!

Gói cước B50 của Vinaphone 250 phút, 250 SMS nội mạng

Thông tin gói B50 Vinaphone Chỉ với cước phí đăng ký 50.000 đồng, bạn nằm trong đối tượng thuê bao trả trước của Vinaphone sẽ được sử dụng gói khuyến mãi “khủng” với thời gian 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Cụ thể:

– Đối với gọi thoại nội mạng Vinaphone và cố định VNP bạn sẽ được miễn phí 250 phút

– Đối với nội mạng Vinaphone và cố định VNPT bạn được hưởng ưu đãi miễn phí 250 SMS nội mạng Vinaphone và cố định VNPT.

– 30 ngày gói cước 3G MAX Vinaphone

Bên cạnh đó, gói cước B50 của Vinaphone được khuyến mãi gói cước 3G MAX Vinaphone. Nghĩa là bạn sử dụng hết dung lượng data truy cập internet tốc độ cao trong tháng sẽ được lựa chọn cho mình một gói cước bổ sung dung lượng của Vinaphone.

Gói cước B50 của Vinaphone tự động gia hạn khi bạn vừa kết thức thời gian đăng ký. Do vậy, khi kết thúc thời gian đăng ký, bạn không muốn sử dụng nữa thì hủy gói cước để tránh trường hợp phát sinh cước phí cho thuê bao của mình nhé.

Bạn có thể hủy gói cước B50 của Vinaphone bằng cách soạn HUY B50 gửi 900.

Tin tức liên quan quan