Gói cước B99 của Vinaphone gọi thả ga, 60 SMS nội mạng, 600MB data

Gói cước B99 của Vinaphone gọi thả ga, 60 SMS nội mạng, 600MB data

Gói cước B99 của Vinaphone đã được triển khai giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với ưu đãi gọi thoại, nhắn tin, truy cập Internet với chi phí sử dụng thấp mà vẫn thoải mái. Đó là sự tích hợp “gọi thoại, sms, data 3g” với ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ với cước phí đăng ký 99.000đ/tháng bạn sẽ chìm đắm thoải mái trong việc gọi điện, nhắn tin và truy cập Internet tốc độ cao,... trên chính chính điện thoại dễ thương của mình mà không phải lo lắng chi phí như trước đây. Gói cước B99 của Vinaphone thực sự là gói cước mang nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Gói cước B99 của Vinaphone gọi thả ga, 60 SMS nội mạng, 600MB data

Bạn đang sử dụng thuê bao trả trước của Vinaphone nên đăng ký ngay để tiết kiệm chi phí và tăng sự thoải mái với dịch vụ cung cấp của nhà mạng. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp ON B99 gửi 6088 bạn sẽ được nhận ưu đãi kép:

- Với cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút của Vinaphone và VNPT sẽ được miễn phí hoàn toàn

- Gọi ngoại mạng thoải mái với 30 phút

- Được tăng 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone và VNPT

- Truy cập Internet Mobile với 600MB data của gói Max Vinaphone tặng kèm

Sau khi bạn soạn tin nhắn đănng ký tới 6088 sẽ nhận được mã xác nhận từ 1543, bạn soạn Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1543 (miễn phí) để đăng ký thành công và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Gói cước B99 của Vinaphone dành cho các thuê bao hoạt động 2 chiều của Vinaphone với điều kiện sim thuê bao nhận được tin nhắn của tổng đài Vinaphone mời tham gia gói cước. Cước đăng ký cho chu kỳ sử dụng 30 ngày là 99.000đ/tháng. Khi bạn muốn dừng dịch vụ thì soạn HUY B99 Y gửi 90, khi sử dụng lại bạn soạn như đăng ký ban đầu.

Bạn cũng không quá lo lắng khi có chi phí phát sinh vì bạn có thể kiểm soát chúng bằng cách soạn Tracuugửi 900 để kiểm tra số phút gọi, tin nhắn, data ưu đãi còn lại bao nhiêu.

Với gói cước B99 của Vinaphone bạn sẽ có thời gian thoải mái bằng việc trò chuyện với những người xung quanh hoặc truy cập Internet với tốc độ cao mà không lo bị gián đoạn.

Tin tức liên quan quan