Gói cước Big70 của Vinaphone 1.6GB data tốc độ cao, không phát sinh chi phí

Gói cước Big70 của Vinaphone 1.6GB data tốc độ cao, không phát sinh chi phí

Nhà mạng Vinaphone vừa có thêm nhiều ưu đãi đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, gói cước Big70 của Vinaphone được đông đảo khách hàng quan tâm và yêu thích sử dụng.

Thông tin gói cước Big70 của Vinaphone

Nhu cầu sử dụng các dịch vụ 3G của người dùng ngày càng tăng, Vinaphone đã nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách chính thức triển khai gói cước 3G mới BIG70. Gói cước này có ưu đãi và cước phí siêu hấp dẫn vì chỉ với 70.000 đồng/lượt đăng ký bạn đã được BIG70 tăng gấp 3 lần dung lượng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.

Tham gia gói cước Big70 của Vinaphone - gói cước thuộc chuỗi các gói 3G Big DATA, bạn sẽ có ngay 1,6GB data tốc độ cao hơn gấp hơn hai lần ưu đãi từ gói 3G MAX. Bạn sẽ thoải mái thả mình đắm chìm trong những tập phim, bài hát, video,... mà không sợ bị gián đoạn.

Gói cước Big70 của Vinaphone có tính năng ngắt kết nối internet khi hết data ưu đãi, giúp bạn không phải lo lắng chi phí phát sinh khi sử dụng hết lưu lượng miễn phí. Để đăng ký gói cước Big70 của Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DV BIG70 gửi 8069.

Khi đăng ký thành công, bạn tắt máy và bật máy lại để hệ thống cập nhật dữ liệu, như vậy là bạn tiếp cận được gói cước Big70. Đối với thuê bao trả trước, Gói BIG70 sẽ trừ vào tài khoản gốc và trừ vào hóa đơn sử dụng nếu là thuê bao trả sau.

Khi tham gia gói cước Big70 của Vinaphone bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

- Tài khoản data được tặng 1.6GB data tốc độ cao

- Không sợ phí phát sinh khi sử dụng hết data ưu đãi

Thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều đều thuộc đối tượng đăng ký gói cước này. Với gói cước Big70 của Vinaphone bạn sẽ ruy cập internet trên điện thoại di động hay các thiết bị điện tử 1 cách mượt mà, thoải mái.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ Cửa hàng ủy quyền Viettel - Gmobile tại địa hỉ website: Simsodepgiare.vn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với gói cước Big70 của Vinaphone một cách dễ dàng.

Tin tức liên quan quan