Gói cước GO của Gmobile với nhiều ưu đãi cực sốc

Gói cước GO của Gmobile với nhiều ưu đãi cực sốc

Ngày 25/5/2016 vừa qua, sim so dep Gmobile chính thức tung ra thị trường gói cước GO với sologan: ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN. Đây là gói cước hứa hẹn mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng, đặc biệt khách hàng đang ở vùng phủ sóng của Vinaphone.


Với ba tiêu chí được đặt ra cho gói GO là:
- Khuyến mại hấp dẫn nhất.
- Giá cước rẻ nhất.
- Gọi quốc tế rẻ như gọi trong nước.

sim so dep goi cuoc go gmobile 099

 

Là Cửa hàng ủy quyền Gmobile tại 486 Nguyễn Kiệm, P3, PN, TP.HCM, để quý khách hàng được hiểu rõ hơn các quyền lợi khi mua sim số đẹp Gmobile gói cước GO giá rẻ, chúng tôi xin tổng hợp thông tin khi hòa mạng mới gói cước GO của sim gmobile như sau:

- Giá bán đề xuất khi mua sim gói cước GO là 30.000đ

- Được tặng 200% khi nạp 3 thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt, với tài khoản phụ 1: 50%, tài khoản phụ 2: 150%. 3 thẻ nạp đầu tiên không bị giới hạn thời gian nạp thẻ.

- Nếu quý khách nạp thẻ từ 10.000đ trở lên trong vòng 72h kể từ khi kích hoạt sim gmobile gói GO mới thì ngoài ưu đãi được tặng 200% giá trị thẻ nạp như trên thì còn được tặng thêm 200% giá trị thẻ nạp nữa, gồm 20% cộng vào tài khoản phụ 1 và 180% được cộng vào tài khoản phụ 2.

- Đặc biệt thuê bao được tăng thời gian sử dụng thêm 120 ngày kể từ lần nạp thẻ cuối cùng. SỐC hơn nữa là gói GO được miễn phí cước khi roaming với Vinaphone.

 

sim so dep goi cuoc go
Dưới đây là chi tiết giá cước siêu rẻ của gói cước GO từ sim gmobile:
+ Cuộc gọi trong nước
  Cuộc gọi nội mạng    1.180 VND/phút
  Cuộc gọi ngoại mạng    1.380 VND/phút

+ Tin nhắn SMS trong nước      
  Gửi tin nhắn SMS đến số của Gmobile    300 VND
  Gửi tin nhắn SMS đến các mạng khác    300 VND

+ Cuộc gọi đi quốc tế     1.450 VND/phút
 Gửi tin nhắn SMS quốc tế     2.500 VND*
 Dịch vụ GPRS - Internet     

Giá cước gọi nội/ngoại mạng và SMS áp dụng cả khi roaming trong nước, không tính tiền nhận cuộc gọi khi thuê bao đang roaming

Hệ thống tài khoản:
- Tài khoản chính: là tài khoản có được từ việc nạp thẻ, được sử dụng cho tất cả các dịch vụ của Gmobile
- Tài khoản phụ 1:
    Số tiền khuyến mại khi khách hàng nạp thẻ
    Gọi và SMS ngoại mạng
    Gọi và SMS nội mạng khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng trong nước

- Tài khoản phụ 2:
    Số tiền khuyến mại khi khách hàng nạp thẻ
    Gọi và SMS nội mạng Gmobile (khi không sử dụng dịch vụ chuyển vùng trong nước)

- Thông tin khi chuyển đổi từ gói cước khác sang gói GO gmobile:

Được miễn phí chuyển đổi từ các gói cước khác qua gói GO, sau khi chuyển đổi qua GO thì tài khoản chính giữ nguyên còn các tài khoản phụ 1 và phụ 2 sẽ bị mất. Ngoài ra, khi đang dùng gói GO sẽ không được chuyển qua bất kỳ gói cước nào khác. Hay nói cách khác, gói GO là gói chỉ có thể chuyển đổi 1 chiều.

Với nhưng thông tin trên, hy vọng sẽ hữu ích cho quý khách trước khi lựa chọn và sử dụng gói cước GO từ mạng Gmobile để được hưởng nhiều ưu đãi nhất.


Simsodepgiare.vn tự tin là đại lý phân phối sim số đẹp giá rẻ lớn nhất, được sự ủy quyền trực tiếp  từ các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile. Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo trong từng dịch vụ đến với mọi khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp, sim giá rẻ, sim phong thủy, sim sinh viên, sim năm sinh, sim vip.... được chứng minh với hơn 20.000 khách đang tin dùng các dịch vụ mua sim số đẹp trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu quý khách đang muốn tìm mua sim số đẹp gói cước go của gmobile thì hãy truy cập website vfa chọn nhà mạng sim Gmobile số đẹp giá rẻ, xin đừng ngần ngại nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua các hotline: 0984.747.747 - 0937.486.486 - 0911.486.486 - 0996.333.777 để được tư vấn chính xác và cụ thể bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình với nhiều kinh nghiệm.

Tin tức liên quan quan