Gói cước Happy Zone của Viettel với các ưu đãi tiện lợi

Gói cước Happy Zone của Viettel với các ưu đãi tiện lợi

Gói cước Happy Zone của Viettel dành cho đối tượng ít di chuyển, chủ yếu là trong thành phố. Happy Zone chính là vùng hạnh phúc, có 2 cách tính cước, đó là cước trong Happy Zone và cước ngoài Happy Zone.

Đây là gói cước ưu đãi nhằm phục vụ cho đối tượng ít di chuyển, có sự cố định trong việc sinh hoạt thưởng ngày. Vì vậy, Viettel xác định đây là những đối tượng nằm trong vùng hạnh phúc. Có nghĩa là bạn sẽ vui vẻ sử dụng gói cước Happy Zone của sim Viettel nhờ các ưu đãi tiện lợi.

Gói cước Happy Zone của Viettel với các ưu đãi tiện lợi

Cũng như bất kỳ gói cước nào của Viettel, khách hàng đêu có lợi ích nhất định khi sử dụng dịch vụ. Gói cước Happy Zone cũng vậy. Theo đó, khách hàng sẽ không có cước phí thuê bao, đây là điểm khác biệt đầu tiên. Đặc biệt, khi bạn thực hiện cước gọi trong Zone cước phí rất rẻ.

Để sử dụng gói cước, khách hàng cần hòa mạng theo yêu cầu của nhà mạng. Rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đến địa điểm cửa hàng Viettel trên toàn quốc để đăng ký gói cước. Hoặc đang sử dụng gói cước khác, khách hàng muốn chuyển đổi sang gói cước này cần làm thủ tục đăng ký chuyển đổi, bằng cú pháp Tengoicuoc gửi 195. Bạn nên chú ý kiểm tra mình có thuộc dạng chuyển qua được không, nếu là 1 trong những gói cước sau thì không thể chuyển qua Happy Zone được: Tomato, Economy, Daily

Khách hàng cần chuyển đổi vùng đăng ký, khi đó, quyết định mặc định Zone sẽ thuộc quyền khách hàng lần đầu. Bạn có thể kiểm tra vùng Zone với cú pháp KT gửi 201. Lần thay đổi đầu tiên được miễn phí. Thay đổi lần 2, bạn cũng chỉ tốn 25.000. Điều kiện chuyển đổi rất đơn giản, thuê bao của bạn phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều, trong tài khoản gốc phải có ít nhất 25.000đ là phí dịch vụ.

Hy vọng, với những thông tin về gói cước, bạn có thể đăng ký cho chính mình để hưởng những ưu đãi và tiện ích mà gói cước mang lại. Đồng thời tận dụng chi phí cước giá rẻ mà tha hồ, thoải mái tám chuyện với gia đình, bạn bè, người thân, không phải bó buộc thời gian và tốn chi phí như các gói cước khác. Hãy xác định mình đang thuộc “vùng hạnh phúc” để thực sự hạnh phúc nhé!

Tin tức liên quan quan