Gói cước Hischool của Viettel dành cho đối tượng là học sinh trong độ tuổi 14 – 18

Gói cước Hischool của Viettel dành cho đối tượng là học sinh trong độ tuổi 14 – 18

Gói cước Hischool của Viettel dành cho đối tượng là học sinh trong độ tuổi 14 – 18. Đây là chương trình ưu đãi nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao và thiết thân của học sinh trong hành trang cuộc sống và quá trình học tập của nhà mạng Viettel.

Khi tham gia gói cước Hischool của Viettel, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như:

- Trong số các gói cước trả trước, đây là mức cước thoại và nhắn tin rẻ nhất

- Thời gian sử dụng không giới hạn

- Được đăng ký gói SMS nội mạng 3.000đ=100 SMS

- Gói data tốc độ cao được đăng ký tự động và miễn phí cước thuê bao.

- Khách hàng còn được tặng 10MB lưu lượng miễn phí mỗi tháng

- Nhạc chuông chờ Imuzik được tặng miễn phí

Điều kiện đăng ký rất dễ dàng, bạn chỉ cần đem chứng minh thư tới cửa hàng Viettel gần nhất là được, chú ý bạn trong độ tuổi 14-18. Để được sử dụng gói cước ưu đãi này, bạn cần đáp ứng được các yêu câu sau:

- Thuê bao cần phát sinh ít nhất 1 trong các giao dịch: nạp thẻ, phát sinh cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước hoặc nhận cuộc gọi đến,... trong vòng 2 tháng.

- Trong vòng 2 tháng, thuê bao không phát sinh 1 trong các giao dịch trên thì thuê bao sẽ bị chặn chiều gọi đi. Để khôi phục lại, khách hàng phải nạp tiền vào tài khoản.

- Thời hạn chờ nạp tiền: 10 ngày

- Nếu khách hàng không nạp tiền khôi phục hoạt động, Viettel Telecom sẽ thu hồi lại số.

Mệnh giá bộ Kit 25.000đ của khách hàng khi kích hoạt sẽ có 25.000đ trong tài khoản gốc. Đồng thời, khách hàng sẽ được khuyến mãi 100% giá trị các thẻ nạp trong vòng 90 ngày kể từ khi kích hoạt. Và, thuê bao Hischool được hưởng các chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Với gói cước Hischool của Viettel, thuê bao học sinh sẽ được hưởng cước gọi nội mạng trong nước trong giờ thấp điểm (Từ 24h:00:00 giờ đến 5h:59’:59’’) chỉ còn 500đ/phút. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước Hischool của Viettel, bạn có thể truy cập website: Simsodepgiare.vn để được giải đáp tận tình nhé!

Tin tức liên quan quan