Gói cước V99 Viettel gọi, nhắn tin ngoại mạng thả ga

Gói cước V99 Viettel gọi, nhắn tin ngoại mạng thả ga

Thuê bao của bạn phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho gọi ngoại mạng làm bạn luôn đau đầu. Hiện nay, gói cước gọi ngoại mạng V99 Viettel với nhiều chương trình hấp dẫn là tin vui cho nhiều người đang có nhu cầu gọi cả nội mạng và ngoại mạng không phải lo về vấn đề chi phí.

Gói cước V99 Viettel

Bạn đang có nhu cầu nghe gọi thoải mái với thuê bao ngoại mạng khác nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo, giá rẻ thì hãy đăng ký ngay gói V99 Viettel. Đây là gói cước có nhiều hỗ trợ đặc biệt, nhất là chỉ với 99.000đ/tháng, bạn có được 60 phút gọi thoại ngoại mạng cùng với 1.5000 phút gọi nội mạng. Đối với dịch vụ nhắn tin, bạn sẽ được ưu đã 60 SMS nội mạng.

Gói cước V99 Viettel

Để được hưởng ưu đãi của dịch vụ, bạn cần lưu ý, thuê bao phải là của nhà mạng Viettel trả trước và hoạt động 2 chiều nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình. Do chu kỳ của gói cước lên đến 1 tháng nên ưu đãi được tính 30 ngày, tính từ lúc bạn đăng ký thành công.

Soạn tin nhắn với cú pháp V99 gửi 109 và trong tài khoản đủ điều kiện đăng ký gói thì sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được xác nhận từ tổng đài của Viettel, lúc này, bạn là thuê bao hưởng khuyến mãi.

Đăng ký gói cước gọi ngoại mạng Viettel chỉ với 99.000 đồng, bạn sẽ được tiết kiệm gấp nhiều lần số tiền ban đầu bỏ ra mà thoải mái nói chuyện với các thuê bao ngoại mạng và cả nội mạng. Ngoài ra, với ưu đãi không giới hạn số phút cho mỗi cuộc gọi, bạn có thể gọi cho người này và người kia với thời lượng cuộc gọi thoải mái.

Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ và để tránh chi phí phát sinh, bạn có thể soạn tin hủy dịch vụ với cú pháp HUY VT gửi 109.

Để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng, soạn tin KM gửi 266 để được xác nhận. Để biết thêm thông tin chi tiết gói cước gọi ngoại mạng Viettel, bạn có thể truy cập website: Simsodepgiare.vn. Tại đây, nhiều thông tin khuyến mãi mới nhất sẽ được cập nhật, bạn hãy sử dụng các dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!

Tin tức liên quan quan