Gọi thả ga với gói cước trả sau gọi nhóm M-Friends Mobifone

Gọi thả ga với gói cước trả sau gọi nhóm M-Friends Mobifone

Được thiết kế dành cho nhóm có thành viên từ 2 đến 10 người, M-Friends là gói cước trả sau tiết kiệm chi phí nhất của nhà mạng Mobifone giành cho các thành viên trong nhóm.

Với gói cước này, mỗi nhóm khách hàng sẽ có 1 thuê bao đại diện để đăng ký sử dụng và hủy đăng ký. Theo đó, thuê bao đại diện được toàn quyền lựa chọn các thành viên để đăng ký.

gói cước trả sau gọi nhóm M-Friends Mobifone

Giá cước gọi M-Friends giữa các thành viên trong nhóm

705đ/ phút (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng)

Cách đăng ký gói cước M-Friends

- Cách 1: Thuê bao đại diện điền vào Phiếu đăng ký tham gia chương trình M-Friends theo mẫu của Mobifone tại các cửa hàng.

- Cách 2: Soạn SMS gửi 999

Lưu ý:

- Mỗi khách chỉ được đăng ký tham gia 01 gói M-Friends và đăng ký 01 số thuê bao duy nhất trong gói.

- Các thuê bao tham gia gói M-Friends được thay đổi nhóm, hoặc ngừng tham gia nhóm chỉ 01 lần duy nhất trong 01 chu kỳ tính cước.

- Người được chuyển quyền thuê bao đại diện, nếu không tiếp tục tham gia gói cước sẽ không được hưởng ưu đãi. Trường hợp, người đó đủ điều kiện và muốn tiếp tuc tham gia thì phải làm lại các thủ đăng ký ở trên.

- Trường hợp, thành viên của Chương trình kết nối dài lâu tham gia gói cước M-Friends nếu đủ điều kiện sẽ được hưởng song song các ưu đãi của gói M-Friends  và ưu đãi của các Chương trình khuyến mại, Chương trình chăm sóc khách hàng. Ngược lại, nếu thành viên M-Friends chưa là thành viên của chương trình Kết nối dài lâu, bạn chỉ được hưởng các ưu đãi của gói cước M-Friends, chương trình chăm sóc khách hàng, không được hưởng các ưu đãi của chương trình khuyến mại.

Mọi thắc mắc, hoặc để tư vấn trực tiếp, Quý khách liên hệ 9090!

Tin tức liên quan quan