Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sim sinh viên

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sim sinh viên

Để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và học tập của sinh viên, Viettel đã triển khai gói 4G cho sinh viên.

Vậy đăng ký 4G Viettel sim sinh viên như thế nào?

Nhà mạng Viettel đã tung ra thị trường công nghệ 4G hiện đại nhanh chóng thu phục được các khách hàng khó tính bởi nhiều tính năng ưu việt. Tốc độ truy cập mạng nhanh, dương lượng cực lớn giúp khách hàng lướt web, online mạng xã hội, xem youtube,… tẹt ga mà không lo bị gián đoạn. Bên cạnh việc cung cấp các gói cước thích hợp cho từng nhóm đối tượng khách hàng với chi phí phù hợp, Viettel cũng dành riêng và chăm sóc cho học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận công nghệ 4G phục vụ mục đích giải trí và học tập của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sim sinh viên

Các gói cước dành cho sinh viên bao giờ cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn, việc đơn giản nhất để có gói cước này bạn chỉ cần sở hữu 1 sim sinh viên của Viettel. Nếu bạn là sinh viên mới nhập trường hoặc là sinh viên các năm rồi nhưng chưa có sim thì có thể mang thẻ sinh viên và Chứng minh thư nhân dân đến các cửa hàng Viettel gần nhất để được làm sim sinh viên.

Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel sim sinh viên. Chỉ với 50000 đồng mỗi thangs, bạn có thể lướt web tẹt ga với tốc độ truy cập nhanh, dương lượng lớn lên đến 2Gb. Nếu bạn đăng ký Mimax sinh viên Viettel 50000 đồng thì sim sinh viên sẽ đồng hành cũng bạn trong suốt quãng đường học tập, và giải trí sau khi học hành căng thẳng.

Ngoài ra, khi đăng ký 4G Viettel sim sinh viên, bạn còn được ưu đãi dành riêng cho học sinh sinh viên như sau:

Gói cước 4G sinh viên, học sinh Viettel – MISV65 sẽ có uu đãi của gói là:

+ 30 ngày miễn phí 4,5GB data truy cập mạng 3G tốc độ cao

+Miễn phí 100% cước phí phát sinh vượt gói khi sử dụng hết data ưu đãi của gói.

Đăng ký 4G Viettel sim sinh viên có cú pháp đăng ký MISV65 Viettel như sau:

Soạn tin nhắn: MISV65 gửi đến 191. Cước phí đăng ký: 65.000đ/1 tháng.

* Để được tư vấn miễn phí về Sim 4G mời Bạn liên hệ Hotline: 0976.898989 - 0981.747747

* Tham khảo các gói cước sim 4G Viettel tốc độ cao - "Mua một lần dùng cả năm", mời Bạn xem chi tiết tại: https://simsodepgiare.vn/sim-4g-viettel-toc-do-cao-dung-ca-nam.htm

Tin tức liên quan quan