Hướng dẫn chọn sim theo phong thủy người sinh năm 1973

Hướng dẫn chọn sim theo phong thủy người sinh năm 1973

Danh sách sim năm sinh 1973 số đẹp giá rẻ: https://simsodepgiare.vn/sim-nam-sinh-1973.html

Bạn rất muốn sở hữu sim phong thủy số đẹp hợp năm 1973 để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân nhưng lại chưa biết cách phân tích, lý giải và lựa chọn chuẩn xác. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Đặc điểm tính cách nội bật của người sinh năm 1973

Người sinh năm 1973 thuộc tuổi Quý Sửu, mệnh Mộc, là lứa tuổi có tính cách sống nội tâm, trầm lặng và kiên trì. Suy nghĩ chín chắc, ngay thẳng là cảm nhận đầu tiên khi bạn tiếp xúc với người tuổi này, do vậy thành công rất dễ đến, hậu vận an nhàn và thanh thản. Tuy nhiên, do tính cách ngay thẳng nên cũng làm nhiều người mất lòng, dễ sinh đố kỵ, ghen ghét và tìm cách hãm hại, do đó cũng không ít thăng trầm trong cuộc sống.

Một cách làm cho cuộc sống thuận lợi hơn, thịnh vượng và suôn sẻ thì bạn lựa chọn sim số đẹp là cách thông minh. Đây là điều nằm trong quy luật vận hành của vũ trụ, mang tính tương sinh tương khắc, do đó bạn nên sở hữu sim số đẹp hợp năm 1973 càng sớm càng tốt. Người tuổi Quý Sửu mệnh mộc nên chọn những con số tương sinh và tượng trưng cho mệnh mộc để tạo nên dãy số hợp tuổi hợp mệnh như mong muốn.

Hướng dẫn chọn sim theo phong thủy người sinh năm 1973

Con số hợp phong thủy với người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu, mệnh Mộc

Người sinh năm 1973 có các con số của mệnh mộc tương sinh với bạn như số 9 và số 6. Sự xuất hiện của những con số này sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong cuộc sống.

Đồng thời, sim số đẹp cần đảm bảo yếu tố phong thủy như sự cân bằng âm dương và chứa ngũ hành tương sinh. Trong đó, căn cứ vào ngày tháng năm sinh và giới tính là điều rất quan trọng.

Dù cùng năm sinh và cùng mệnh, nhưng nam và nữa có con số mang lại sự tương sinh, tương vượng khác nhau.

- Đối với nam giới hợp với số 9 do thuộc cung Ly, hành hỏa và sao Cửu Tử.

- Đối với nữ giới hợp với số 6 vì có sao Lục Bạch chiếu.

Để đơn giản hóa cách chọn sim số đẹp hợp năm 1973, bạn cũng có thể tham khảo bằng cách sử dụng công cụ tìm sim nhanh chóng và hiệu quả của Simsodepgiare.vn Hoặc gọi điện cho chuyên gia theo hotline: 0984747747 - 0937486486 - 0911486486, mọi yêu cầu sở hữu sim phong thủy hợp tuổi của bạn sẽ được giải đáp cùng dãy sim như ý.

Tin tức liên quan quan