Hướng dẫn kích hoạt 4G Viettel qua tổng đài, qua trung tâm giao dịch

Hướng dẫn kích hoạt 4G Viettel qua tổng đài, qua trung tâm giao dịch

Kích hoạt 4G Viettel là việc làm để bạn muốn sử dụng sim 4G sau khi hòa mạng hoặc chuyển đổi sim thành công. Việc kích hoạt rất đơn giản, chỉ cần bạn làm theo các cách sau.

Mạng 4G đã được nhà mạng Viettel triển khai áp dụng. Ban đầu mới chỉ thí điểm ở một số tỉnh thành lớn. Sau đó, Viettel đã triển khai toàn quốc. mạng 4G thực sự là tin vui cho các tín đồ công nghệ bởi người truy cập Internet không phải lo những hạn chế của các loại sim cũ mà thoải mái giải trí và học tập với dung lượng lớn, tốc độ cao.

Có rất nhiều cách kích hoạt sim 4G Viettel, mỗi cách kích hoạt có quy định riêng. Do đó, khách hàng có thể tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình mà thực hiện cách kích hoạt thích hợp.

kích hoạt 4G Viettel

Khi mua sim 4G mới hoặc bạn có ý địng chuyển đổi sim cũ sang sim 4G thì để hòa mạng, bạn cần kích hoạt chúng. Cách kích hoạt sim 4G có thể làm tại trung tâm Viettel trên toàn quốc hoặc thông qua tổng đài Viettel. Trong bài viết này, Simsodepgiare.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt nhanh chóng và chính xác nhất đẻ bạn dễ sử dụng:

Cách 1: Cách kích hoạt sim 4G Viettel qua tổng đài:

Sau khi mua hoặc chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G thành công bạn hãy lắp sim vào điện thoại di động sau đó bấm: 900 nhấn phím Gọi sau đó bấn tiếp phím 1 và thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt sim.

Cách 2: Kích hoạt sim 4G Viettel tại trung tâm giao dịch:

Quý khách mang theo CMND bản gốc và sim 4G Viettel muốn kích hoạt đến trung tâm Viettel gần nhất sau đó nhờ nhân viên Viettel kích hoạt sim giúp là xong.

Cước phí kích hoạt 4G Viettel là miễn phí

Sau khi bạn kích hoạt 4G Viettel thành công thì nên đăng ký 4G để được trải nghiệm sử dụng truy cập mạng với tốc độ truy cập cao. Khách hàng có thể thoải mái lướt web, xem video, giải trí hoặc làm việc,… mà không lo chi phí đắt hoặc gián đoạn.

các gói cước 4G Viettel mới nhất

Trên đây là các cách kích hoạt 4G Viettel nhanh chóng và chính xác nhất dành cho quý khách hàng. Chúc quý khách kích hoạt sim Viettel 4G thành công!

Tin tức liên quan quan