Hướng dẫn nhanh ứng tiền mạng Mobifone

Hướng dẫn nhanh ứng tiền mạng Mobifone

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, điện thoại di động trở thành thiết bị bất ly thân của môi người. Chiếc điện thoại ngày nay không chỉ là phương tiện liên lạc hữu ích trong cuộc sống nói chung và công việc nói riêng, chúng còn là món đồ thể hiện đẳng cấp, phong cách và cá tính của người sử dụng.

Nhưng suy cho cùng, chức năng bậc nhất của chiếc điện thoại vẫn là đàm thoại. Và bạn sẽ làm gì nếu đang cần nói chuyện điện thoại hay trao đổi với ai đó mà dễ yêu bỗng dưng hết tiền. Trước khi mua và nạp thẻ mới thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ ứng tiền nhanh của sim Mobifone. Khi điện thoại hết tiền bạn muốn thực hiện ứng tiền Mobifone để có thể sử dụng kịp thời trong những tìn huống cấp bách. Bài viết ngày hôm nay sim số đẹp giá rẻ giới thiệu đến các bạn cách ứng tiền nhanh mạng Mobifone dành cho khách hàng nào đang có nhu cầu sử dụng.

Với dịch vụ ứng tiền nhanh của Mobifone các khách hàng của Mobifone có thể ứng ngay vào tài khoản chính của mình số tiền 3000đ/lần trong lúc tài khoản bạn hết tiền nhưng tài khoản còn thời gian sử dụng ( nghĩa là chưa bị khóa 1 chiều) mà chưa thể thực hiện nạp card được ngay tức thì.

Hướng dẫn nhanh ứng tiền mạng Mobifone

Làm sao để thực hiện ứng tiền Mobifone thành công?

Để ứng tiền ngay cho thuê bao Mobifone các khách hàng chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn:

- Soạn theo cú pháp: UT gửi tới 900 (miễn phí gửi sms).

- Số tiền ứng được: 3.000 đồng/lần thực hiện ứng tiền.

Số tiền ứng sẽ được cộng vào phần Tài khoản KM3 của số thuê bao trả trước, tài khoản này được sử dụng đối với các dịch vụ trong nước: là thoại/MMS/SMS nội mạng hoặc liên mạng và một vài dịch vụ GTGT của mạng Mobifone.

Điều kiện và Đối tượng được áp dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone

Để được thực hiện ứng tiền thuê bao trả trước phải có được các điều kiện sau:

- Thuê mạng MobiFone có tối thiểu 360 ngày tuổi Thuê bao Mobifone đang hoạt động bình thường 2 chiều tại thời điểm thực hiện ứng tiền.

- Số dư tài khoản ≤ 300 đồng.

Với ưu đãi từ dịch vụ Mobifone bạn không còn phải băn khoăn khi dế yêu hết tiền mà giải pháp có được ngay tức thì là dịch vụ ứng tiền nhanh từ mạng Mobifone.

Tin tức liên quan quan