Hướng dẫn sao chép imuzik của mạng Viettel

Hướng dẫn sao chép imuzik của mạng Viettel

Trong thời đại phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày càng gia tăng . Cùng với đó là việc chiếc điện thoại trở nên quá thân thuộc và là vật bất ly thân của đa số chúng ta. Vì thế mà việc tung ra những dịch vụ, gói cước phục vụ giải trí trên thiết bị di động trở thành con bài chiến lược mà mọi nhà mạng viễn thông đều cố gắng nắm bắt trong thị trường viễn thông cạnh tranh đầy khốc liệt.

Mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn sao chép imuzik của mạng Viettel và Nhanh chóng cài bài nhạc yêu thích cho chú dế yêu của mình nhé.

hướng dẫn sao chép imuzik của mạng Viettel

Sao chép nhạc chờ cùng imuzik

Viettel Ưu đãi từ sao chép Imuzik Viettel :

– Thuê bao là khách hàng của dịch vụ Imuzik Viettel có thể thực hiện sao chép bất kì bản nhạc yêu thích khi gọi đến số máy của người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… trong cùng mạng chỉ với thao tác vô cùng đơn giản là nhấm phím số 1 hoặc 0 khi đang nghe bản nhạc chờ đó.

– Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, sao chép cũng như sử dụng đúng bản nhạc chờ mình yêu thích chỉ với 1 thao tác duy nhất vô cùng tiết kiệm thời gian mà lại vừa không phải lưu trữ những thông tin khó nhớ về các mã số bài hát khi có nhu cầu cài đặt nhạc chờ.

Hướng dẫn thực hiện sao chép Imuzik:

Đối với khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel:

Bước 1: Gọi đến cho số thuê bao có bài nhạc chờ hay mà bạn muốn sao chép.

Bước 2: Nhấn phím số 1 và 0 để sao chép bản nhạc đang nghe (chờ trong một giây lát, hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận việc thực hiện sao chép của thuê bao của quý khách).

Đối với khách hàng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Viettel:

Bước 1: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ, soạn tin cú pháp: DK gửi tới 1221.

Bước 2: Gọi điện đến số thuê bao có bài nhạc chờ muốn sao chép.

Bước 3: Nhấn phím số 1 và phím 0 để thực hiện sao chép bản nhạc chờ bạn đang nghe (chờ giây lát, hệ thống gửi thông báo để xác nhận việc sao chép của quý khách).

Tin tức liên quan quan