Hướng dẫn xem số sim có hợp với mình không? chính xác nhất

Hướng dẫn xem số sim có hợp với mình không? chính xác nhất

Việc sử dụng sim số đẹp hợp phong thủy có mang lại điềm may mắn và đại cát cho mình không được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, việc xem số sim có hợp với mình không lại là vấn đề nan giải vì không phải ai cũng đủ hiệu biết để nhận định.

Hướng dẫn xem số sim có hợp với mình không?

Sim số đẹp chưa hẳn đã hợp với chủ sở hữu

Theo niềm tin, việc sử dụng sim số đẹp sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên đẹp chưa đủ phải hợp với bản thân người sử dụng, đôi khi “đẹp người nhưng xấu ta”. Do đó, cần phải biết cách xem số sim có hợp với mình không.

Sim số đẹp hợp với chủ sở hữu tạo thành vần điệu dễ nhớ, có một nguồn năng lượng mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sử dụng cho dù người đó là ai và thuộc mệnh gì, tuổi nào.

Phong thủy là sự tương tác giữa vạn vật với con người mang yếu tố tương sinh và tương khắc. Do đó, bạn cần dựa vào các tiêu chí sau để xem sim số đẹp có hợp với mình không:

- Sim số đẹp dựa vào ngũ hành và bát quái. Chẳng hạn, số 1 thuộc hành Thủy hợp với người mệnh Mộc; số 3, 4 thuộc hành Mộc hợp với người mệnh Hỏa; số 6, 7 thuộc hành Kim phù hợp với người mệnh Thủy…

- Cách tính số tốt - xấu còn phải dựa vào sự dịch chuyển của bát quái, có thể thời kỳ này số 8 đang tốt nhưng không hợp với mình thì cũng không phải là số tốt được. Chọn số hợp với mệnh thì phải dùng cả hai yếu tố ngũ hành và bát quái, trong đó, bát quái vẫn là chuẩn hơn

- Sim số đẹp thể hiện được sự cân bằng âm dương trong đó. Nghĩa là một sim số đẹp sẽ có đủ số lẻ (dương tính) và số chẵn (âm tính)

Công cụ tra sim phong thủy miễn phí tại: https://simsodepgiare.vn/sim-phong-thuy.htm

Hiện nay, Simsodepgiare.vn có phần mềm tra cứu giúp bạn nhập số điện thoại và kiểm tra xem số sim có hợp với mình không một cách nhanh chóng. Đồng thời, khi phát hiện sim cũ không mang lại lợi nhuận cũng được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn sở hữu sim mới số đẹp và hợp phong thủy cho bạn.

Tin tức liên quan quan